Thứ Ba, 7/12/2021, 22:22
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Đêm nhạc Đàm Vĩnh Hưng tại Hải Phòng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đêm nhạc Đàm Vĩnh Hưng tại Hải Phòng

Hà Linh

(TBKTSG Online) – Sau live show Đàm Vĩnh Hưng tại sân khấu Nhạc Nước (Tuần Châu, Quảng Ninh) hồi tháng 8 vừa qua, công ty giải trí Siêu Sao tiếp tục hợp tác với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tổ chức đêm nhạc “Đàm Vĩnh Hưng – Những tình khúc bất hủ” tại TP Hải Phòng diễn ra lúc 20 giờ ngày 12-11 tới.

Đêm nhạc Đàm Vĩnh Hưng tại Hải Phòng
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Đêm nhạc sẽ diễn ra tại Nhà văn hóa Thể thao Thanh niên (45 Lạch Tray, TP Hải Phòng) với sự tham gia của các ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Nhật Thu, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm. Đặc biệt, ca sĩ Minh Quân vừa rời khỏi cuộc thi "Cặp đôi hoàn hảo" cũng sẽ xuất hiện trong đêm nhạc với vai trò mới – MC của chương trình.

Trong đêm nhạc tại Hải Phòng, Hồ Ngọc Hà sẽ thể hiện ca khúc mới và cũng là chủ đề album mới mà cô vừa phát hành “Sẽ mãi bên nhau”. Trong khi đó, Thu Minh sẽ hát những ca khúc quen thuộc từng gắn với tên tuổi của mình.

Đàm Vĩnh Hưng sẽ lần lượt song ca cùng Dương Triệu Vũ, Nhật Thu, Hoài Lâm qua các ca khúc R’nB trữ tình và sôi động. Nhật Thu sẽ giới thiệu các ca khúc trong album vol.1 mà cô vừa phát hành như "Dù là lần cuối", "Giấc mơ chỉ là giấc mơ", "Nhịp đập tan vỡ"…

Vé xem chương trình được bán với giá 400.000 đồng, 500.000 đồng, 600.000 đồng và 800.000 đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới