Thứ Hai, 28/11/2022, 03:23
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoĐêm nhạc “Dáng ngọc” mừng ngày Quốc tế phụ nữ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đêm nhạc “Dáng ngọc” mừng ngày Quốc tế phụ nữ

Ngọc Thân

(TBKTSG Online) – “Nhịp cầu âm nhạc” sẽ trở lại với khán giả số tháng 2 vào đêm 27-2-2012 tại Nhà hát Đài Truyền hình TPHCM số 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1 với chủ đề “Dáng ngọc”. Chương trình nhằm tôn vinh người phụ nữ, nhân ngày 8-3.

>> Mùa xuân, nghe tình khúc thời gian

>> Gặp Vũ Khanh – Ý Lan "Trên đỉnh bình yên"

Ban tổ chức cho biết, chương trình có sự tham gia của ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nữ hoàng dance sport Khánh Thi. Ngoài ca khúc trình diễn cùng nhóm V-Music “Anh yêu em” nằm trong album mới phát hành vừa qua, Hồ Ngọc Hà còn mang đến đêm nhạc bài hát “Hơn cả một tình yêu”. Ngoài hát cùng Hồ Ngọc Hà, V-Music cũng sẽ gửi đến khán giả “Nhịp cầu âm nhạc” ca khúc “Yêu sao mái tóc Việt Nam” của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Đêm nhạc “Dáng ngọc” mừng ngày Quốc tế phụ nữ
Hồ Ngọc Hà sẽ mang tới "Dáng ngọc" những ca khúc về tình yêu – ảnh tư liệu.

Còn Khánh Thi sẽ song ca cùng Quang Vinh ca khúc “Ngỡ như thiên đường”. Ngoài ra, Quang Vinh còn thể hiện bài hát “Gửi người phụ nữ tôi yêu”.

Ngoài những giọng ca trên, chương trình còn có sự tham gia của cặp đôi Quang Hà và Vy Oanh với ca khúc “Trăm năm không quên”. Sau đó, Quang Hà sẽ hát tặng khán giả bản hit “Ngỡ”, còn Vy Oanh lần đầu hát ca khúc nổi tiếng của Nguyễn Đức Cường “Em trong mắt tôi”.

Quách Tuấn Du cũng mang tới “Dáng ngọc” ca khúc "Mẹ tôi”; Hồng An thể hiện một tình khúc nổi tiếng của Trịnh Công Sơn “Ru em từng ngón xuân nồng”; trong khi đó nhóm Mắt Ngọc sẽ hát “Dáng ngọc”; cặp song ca Thanh Ngọc – Thanh Thúy với “Một thoáng quê hương”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới