Thứ Sáu, 9/12/2022, 12:51
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoĐêm nhạc hội Việt Nam – Hàn Quốc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đêm nhạc hội Việt Nam – Hàn Quốc

Hà Linh

(TBKTSG Online) – Festival âm nhạc Việt Nam – Hàn Quốc sẽ diễn ra vào tối 15-3 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội với sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng xứ Kim Chi và Việt Nam. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt – Hàn do đài KBS Hàn Quốc tổ chức.

>> Đại nhạc hội quốc tế quy tụ các ca sĩ nổi tiếng

>> Nhạc hội guitar 2011 tại TPHCM

Theo đại diện Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết, đại nhạc hội đã được chuẩn bị trong suốt gần một năm, quy tụ tám ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng, từng đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc: Super Junior, Beast, CNBlue, IU, Sistar, Secret, MBLAQ và Davichi cùng đại diện Việt Nam là những ca sĩ nổi tiếng như Hồ Quỳnh Hương, Minh Quân và nhóm nhảy Big Toe.

Đêm nhạc hội Việt Nam – Hàn Quốc
Nhóm nhạc Super Juinor Hàn Quốc trở lại Việt Nam – ảnh tư liệu.

Nếu như các chương trình của đài KBS ở các nước như Nhật, Mỹ… đều mang tính thương mại với giá vé rất cao thì với đêm đại nhạc hội tổ chức tại Việt Nam vào giữa tháng 3 tới, gần 4.000 vé sẽ được phát miễn phí bởi các nghệ sĩ, nhóm nhạc tham gia chương trình không nhận cat-xê.

Như vậy, với chương trình đại nhạc hội này, đây là lần thứ ba Super Junior trở lại Việt Nam sau hai chuyến lưu diễn vào năm 20102011 vừa qua. Với các nhóm nhạc còn lại đều là lần đầu tiên tới Việt Nam.

Theo ban tổ chức, nhóm Super Junior sẽ biểu diễn các ca khúc “Sory sorry”, “Super man”, “Following my memories”, và “Mr Simple”. Trong khi đó nhóm Beast sẽ thể hiện ba ca khúc “Beautiful”, “Fiction”“Shock”. Nhóm CNBlue cũng mang tới bốn ca khúc “I’m a loner”, “Love girl”, “Love”“Intuition”. Cùng với các tiết mục trên là các ca khúc “Mona Lisa”, “This is war”, “Run” và “Oh yeah” của nhóm MBLAQ.

Nhóm bốn cô gái Sistar sẽ trình diễn các bản nhạc “Ma boy”, “So cool”, “How dare you”“Push push”. Davichi xuất hiện với các ca khúc “Don’t say goobye”, “8282”, “Hate you but I love you”. Ca sĩ IU sẽ thể hiện ba bài “Good day”, “You and I” “Marshmallow”.

Chương trình sẽ được thu hình và phát sóng trên đài truyền hình Việt Nam và kênh KBS của Hàn Quốc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới