Thứ Hai, 30/01/2023, 11:13
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Đêm nhạc “Những ngày mộng mơ”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đêm nhạc “Những ngày mộng mơ”

Thoa Nguyễn

Đêm nhạc “Những ngày mộng mơ”
Mỹ Linh luôn gây bất ngờ cho người yêu nhạc bởi những album mang đạm phong cách acoustic (ảnh TL)

(TBKTSG Online) – Lúc 20 giờ 30 ngày 9-10, tại  The Rooftop Bar & Restaurant (tầng 19 tòa nhà Pacific 83B Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) sẽ diễn ra đêm nhạc bán cổ điển với tên gọi “Những ngày mộng mơ” do Mỹ Linh và Đức Tuấn thể hiện.

Trong chương trình này, ca sĩ Mỹ Linh thể hiện tất cả các ca khúc mang phong cách cổ điển, kết hợp với các yếu tố âm nhạc đương đại, phần lớn nằm trong album “Chat với Mozart” của cô như Ave Maria, Về đây thiên nga, Gió và lá cây hay Mùa đông… Đặc biệt cô và Đức Tuấn sẽ cùng thể hiện hai ca khúc: Con ma nhà hát lớn (the Phantom of the opera) và Mặt trời của tôi (O sole mio).

Ngoài ra, khán giả sẽ còn được cảm nhận cả sự khác biệt trong yếu tố âm thanh và sự hài hòa trong những giai điệu khác với sự tham gia của ban nhạc Anh Em và nhóm tứ tấu đàn dây Nhạc viện Hà Nội gồm đàn violon, viola và đàn cello.

Đêm nhạc “Những ngày mộng mơ” là một trong những sự kiện tiếp nối chuỗi chương trình Music on The Roof (có thể hiểu là âm nhạc trên tầng cao) được tổ chức hàng tháng kể từ tháng 1-2011 tại The Rooftop Bar & Restaurant.

Âm nhạc bán cổ điển (semi-classical), hay tên gọi khác là nhạc cổ điển giao thoa (classical crossover) là sự kết hợp giữa những ca khúc cổ điển với những tiết tấu và hòa âm hiện đại để giúp cho nhạc cổ điển dễ nghe và dễ cảm nhận hơn. Các tác phẩm bán cổ điển này thường không quá phức tạp và có cấu trúc đơn giản hơn các bản nhạc cổ điển gốc.

Vé xem chương trình được bán tại The Rooftop Bar & Restaurant; liên hệ đặt chỗ theo số điện thoại 0914 363 486, 0123 954 9900; giá vé: 1.500.000 và 2.500.000 đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới