Thứ Bảy, 4/02/2023, 06:08
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Đêm nhạc Phạm Duy tại ba thành phố

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đêm nhạc Phạm Duy tại ba thành phố

Tường Vi

Đêm nhạc Phạm Duy tại ba thành phố
Ca sĩ Đức Tuấn hát ca khúc "Tình hờ" của nhạc sĩ Phạm Duy – Ảnh do PNC cung cấp.

(TBKTSG Online) – Nhân dịp sinh nhật lần thứ 91 của nhạc sĩ Phạm Duy vào ngày 5-10 tới, công ty cổ phần văn hóa Phương Nam tổ chức chương trình mini show trình diễn lại các ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ qua nhiều thời kỳ tại TPHCM, Đà Lạt, Cần Thơ.

Chương trình có sự góp mặt của các ca sĩ Duy Quang, Hồng Hạnh, Đức Tuấn và Mai Khôi. Bốn gương mặt, bốn giọng ca, bốn phong cách âm nhạc khác nhau nhưng họ đều mang đến cho nhạc Phạm Duy những sắc thái cảm xúc đa dạng ở những ca khúc đã từng thể hiện.

Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của nhạc sĩ Phạm Duy với vai trò khách mời, cùng chia sẻ với khán giả những câu chuyện, những cơ duyên của ông với âm nhạc theo thời gian.

Các ca khúc được trình diễn trong chương trình gồm "Đưa em tìm động hoa vàng", "Tiếng thu", "Kiếp nào có yêu nhau", "Đừng bỏ em một mình", "Mưa rơi", "Chiều về trên sông", "Tình hờ", "Chuyện tình buồn", "Cây đàn bỏ quên", "Tóc mai sợi vắn sợi dài", "Giết người trong mộng", "Nếu một mai em có qua đời", "Nghìn trùng xa cách", "Áo anh sứt chỉ đường tà"

Đêm nhạc sẽ diễn ra vào ngày 30-9 tại số 3 Nguyễn Oanh, Gò Vấp, TPHCM; ngày 2-10 tại 18 – 20 khu Hòa Bình; TP Đà Lạt; ngày 7-10 tại số 6 đường Hòa Bình, TP Cần Thơ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới