Chủ Nhật, 11/06/2023, 04:36
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Đêm nhạc Thanh Tùng: “Chuyện tình của biển”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đêm nhạc Thanh Tùng: “Chuyện tình của biển”

Hà Linh

Đêm nhạc Thanh Tùng: “Chuyện tình của biển”
Trần Thu Hà là một trong bốn ca sĩ góp mặt trong đêm nhạc.

(TBKTSG Online) –  Live show thứ sáu trong chuỗi chương trình nghệ thuật được tổ chức bởi nhạc sĩ Hồng Kiên và ban nhạc Anh Em “In the Spotlight” sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội).

Mỹ Linh hát trong live show của Hồng Nhung

Với chủ đề “Thanh Tùng in the spotlight – Chuyện tình của biển”, live show có sự tham gia của các ca sĩ Tấn Minh, Uyên Linh, Trần Thu Hà và Đông Hùng (Sao Mai điểm hẹn 2012).

Ngoài các ca sĩ trên, đêm nhạc còn có sự tham gia của dàn nhạc dây, dàn kèn Big K, nhóm bè VK và ban nhạc Anh Em gồm nhạc sĩ Anh Quân, Huy Tuấn, Hồng Kiên, Quốc Bình, Vũ Văn Hà, Tuấn Nam.

Chuyện tình của biển” là live show đầu tiên trong năm 2013. Năm ngoái, các chương trình của In the Spotlight diễn ra ở ba thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM với 13 đêm diễn.

Theo ban tổ chức, chương trình là bản giao hưởng cuộc đời của nhạc sĩ Thanh Tùng, gồm tất cả những tác phẩm tiêu biểu của ông trong sự nghiệp sáng tác. Vẫn là những ca khúc quen thuộc như “Lời tỏ tình của mùa xuân”, “Giọt nắng bên thềm”, “Em và tôi”, “Trái tim không ngủ yên”… nhưng âm nhạc Thanh Tùng trong “Chuyện tình của biển” sẽ mang hơi hướng semi-classic.

Được biết, mặc dù sức khỏe không được tốt nhưng nhạc sĩ Thanh Tùng sẽ có mặt trong chương trình để giao lưu với khán giả.

Chương trình sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 30-3 và vé xem đêm diễn được bán với các mức: 500.000, 1.000.000, 1.500.000, 2.000.000 và 2.500.000 đồng tại điểm diễn. Độc giả cũng có thể mua vé qua số điện thoại: 0938 002 969.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới