Thứ Sáu, 2/12/2022, 18:12
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoĐêm nhạc Tùng Dương tại Đà Lạt

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đêm nhạc Tùng Dương tại Đà Lạt

Tường Vi

Ca sĩ Tùng Dương – Ảnh: PNC cung cấp.

(TBKTSG Online) – Đêm nhạc của nam ca sĩ Tùng Dương sẽ được công ty Văn hóa Phương Nam tổ chức tại Café sách Phương Nam, 18 – 20 khu Hòa Bình, thành phố Đà Lạt vào lúc 20 giờ tối nay ngày 10-6.

Trong đêm nhạc này, ngoài những thể nghiệm mới trong âm nhạc đương đại, sẽ có nhiều ca khúc trữ tình lãng mạn thuộc dòng nhạc xưa qua cách xử lý khác lạ của chính giọng hát Tùng Dương.

Đó là những bài hát như Liti, Trời cho (Sa Huỳnh), Con cò, Sáng nay (Lưu Hoài An), Hẹn hò (Phạm Duy), Níu tay nghìn trùng (Trịnh Công Sơn), Một mình (Lam Phương)…

Ngay từ khi bước vào con đường âm nhạc, ca sĩ Tùng Dương đã chọn thể loại nhạc theo phong cách Jazz hiện đại pha chút âm hưởng dân ca. Anh đã nhanh chóng trở thành một giọng ca nam được khán giả yêu thích. Ngoài những giải thưởng âm nhạc như Giọng hát hay Hà Nội, Sao Mai Điểm Hẹn, giải thưởng cống hiến cho ca sĩ và album xuất sắc nhất do báo Thể thao & Văn hóa tổ chức năm 2010, anh còn là một trong những đại diện Việt Nam tham gia liên hoan nhạc Jazz châu Âu lần thứ 4 (2004) và lần thứ 5 (2005) tại Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới