Thứ Tư, 22/09/2021, 00:48
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Đến lượt Long An cho học sinh tiếp tục nghỉ học sau Tết để phòng dịch Covid-19

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đến lượt Long An cho học sinh tiếp tục nghỉ học sau Tết để phòng dịch Covid-19

Trung Chánh

(TBKTSG Online) – UBND tỉnh Long An vào chiều nay, 17-2, có văn bản đồng ý cho học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn tỉnh tiếp tục được tạm nghỉ học đến ngày 28-2-2021 để phòng, chống dịch Covid-19.

Đến lượt Long An cho học sinh tiếp tục nghỉ học sau Tết để phòng dịch Covid-19
Học sinh, sinh viên tỉnh Long An được nghỉ học đến 28-2 để tránh dịch Covid-19. Ảnh minh hoạ: H. Bình

Vào chiều hôm nay, 17-2, UBND tỉnh Long An đã có văn bản đồng ý cho học sinh từ cấp mầm non đến trung học phổ thông; học viên thuộc hệ giáo dục thường xuyên, các trường nghề, cơ sở giáo dục nghề nghiệp và sinh viên các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh Long An được tạm nghỉ học đến ngày 28-2-2021.

Cùng với việc cho học sinh, sinh viên tạm nghỉ học, UBND tỉnh Long An cũng chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động- Thương binh và Xã hội địa phương này có chỉ đạo triển khai thực hiện và hướng dẫn các cơ sở giáo dục có kế hoạch dạy bù hoặc dạy trực tuyến nhằm đảm bảo các hoạt động dạy và học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội.

Đồng thời, phối hợp với các ngành, địa phương đẩy mạnh tuyên truyền cho học sinh, sinh viên, học viên và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của ngành thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội.

Trong sáng cùng ngày 17-2, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An đã có tờ trình số 354/TTr-SGDĐT về việc cho học sinh các trường học, cở sở giáo dục nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó vào ngày 1-2, UBND tỉnh Long An cũng có văn bản đồng ý cho học sinh, sinh viên và học viên trên địa bàn tỉnh được nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19 kể từ ngày 2 đến hết 21-2-2021 (tức nhằm ngày 21 tháng Chạp năm Canh Tý đến mùng 10 tháng Giêng năm Tân Sửu).

Ngoài tỉnh Long An, hiện ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long cũng đã có tỉnh Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang và TP Cần Thơ cho học sinh được kéo dài thời gian nghỉ học sau Tết để phòng, tránh dịch Covid-19.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới