Thứ Sáu, 2/06/2023, 17:15
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Deutsche Bank cung cấp khoản vay trị giá 100 triệu đô la Mỹ cho FE Credit

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Deutsche Bank cung cấp khoản vay trị giá 100 triệu đô la Mỹ cho FE Credit

FE Credit sẽ tiếp nhận khoản vay vốn trị giá 100 triệu đô la Mỹ từ Ngân hàng Deutsche Bank. Khoản vay này sẽ góp phần gia tăng tiềm lực tài chính cho FE Credit, hỗ trợ doanh nghiệp tiếp tục phát triển kinh doanh, củng cố vị thế trên thị trường trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng và là một cộng sự hỗ trợ tài chính cho hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.

Deutsche Bank cung cấp khoản vay trị giá 100 triệu đô la Mỹ cho FE Credit
Lễ ký kết hợp đồng vay vốn.

Deutsche Bank AG Singapore (“Deutsche Bank”) sẽ đảm nhận là Tổ chức tín dụng cung cấp khoản vay vốn trị giá 100 triệu đô la Mỹ này. FE Credit là thương hiệu nắm giữ gần 50% thị phần trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng tại Việt Nam.

Ông Kalidas Ghose, Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của FE Credit cho biết “Chúng tôi rất vui mừng khi liên tiếp nhận được phản ứng tích cực từ các đối tác quốc tế với khoản vay này. Sự hợp tác với Deutsche Bank lần này tiếp tục khẳng định kết quả của mô hình hoạt động kinh doanh của FE Credit đã đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế khắt khe. Đồng thời, khoản vay này cũng thể hiện sự tin tưởng của các đối tác vào định hướng, tăng trưởng bền vững của FE Credit và tầm nhìn có định hướng của ban điều hành”.

Được thành lập tại Đức, Deutsche Bank cung cấp các dịch vụ ngân hàng thương mại và đầu tư, bán lẻ, giao dịch và quản lý tài sản cho các tập đoàn, tổ chức chính phủ, tổ chức đầu tư, doanh nghiệp vừa và nhỏ, và khách hàng cá nhân trên toàn cầu. Với bề dày lịch sử hình thành từ năm 1870, đến nay, Deutsche Bank là ngân hàng hàng đầu tại Đức nắm giữ vị thế vững mạnh tại thị trường châu Âu và có sức ảnh hưởng quan trọng tại châu Mỹ và châu Á -Thái Bình Dương.

Ông Sreenivasan Iyer, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc khối Tài chính Doanh nghiệp Khu vực Đông Nam Á của Deutsche Bank chia sẻ:“Chúng tôi hân hạnh cùng hợp tác với FE Credit. Đây là khoản cho vay lớn nhất của Deutsche Bank trong ngành tài chính tiêu dùng từ trước đến nay tại Việt Nam. Năm nay, Deutsche Bank đã kỷ niệm 25 năm hiện diện tại Việt Nam. Hợp tác này đã thể hiện cam kết đồng hành cùng các đối tác của chúng tôi tại Việt Nam. Chúng tôi nhận thấy nền kinh tế của Việt Nam với tiềm lực tăng trưởng lớn, nhiều cơ hội để đồng hành cùng sự phát triển của các đối tác của chúng tôi. Đó cũng là niềm vinh dự của chúng tôi khi góp phần vào sự phát triển chung của Việt Nam”.

Sơ lược về FE Credit

Là đơn vị dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng tại Việt Nam, FE Credit hiện đang cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân với các sản phẩm cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện máy, thẻ tín dụng với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng cùng dịch vụ tư vấn khách hàng tận tâm. Đến nay, FE Credit đã phục vụ gần 7 triệu khách hàng, hợp tác với 5.500 đối tác tại gần 9.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Tham khảo website: www.fecredit.com.vn hoặc liên hệ (028) 39 115 212 / email: treasury@fecredit.com.vn để tìm hiểu cơ hội đầu tư với FE Credit.

Sơ lược về Deutsche Bank AG

Deutsche Bank là ngân hàng thương mại và đầu tư, bán lẻ, giao dịch, quản lý tài sản và dịch vụ cho các cá nhân, công ty, tổ chức Chính phủ hay các tổ chức đầu tư, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Deutsche Bank là một trong những ngân hàng hàng đầu của Đức, có vị thế vững mạnh ở châu Âu và có mặt tại nhiều nước châu Mỹ, châu Á – Thái Bình Dương.

Tham khảo thêm thông tin về Deutsche Bank tại: www.db.com

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới