Chủ Nhật, 5/02/2023, 02:36
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


DHL sẽ tiếp tục đầu tư vào Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

DHL sẽ tiếp tục đầu tư vào Việt Nam

Bình Nguyên

DHL sẽ tiếp tục đầu tư vào Việt Nam
Tổng giám đốc DHL Express Ken Allen (phải) và ông Jerry K. Hsu, Tổng giám đốc của DHL Express khu vực châu Á-Thái Bình Dương tại TPHCM – Ảnh: Bình Nguyên

(TBKTSG Online) – Lãnh đạo công ty cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express cho biết sẽ đưa thêm vốn đầu tư vào Việt Nam để phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng, dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Thông tin trên đã được Tổng giám đốc DHL Express Ken Allen và ông Jerry K. Hsu, Tổng giám đốc của DHL Express khu vực châu Á-Thái Bình Dương, chia sẻ với phóng viên trước khi hai ông rời Việt Nam ngày 26-7.

Ông Allen cho biết các thị trường ở châu Á, trong đó có Việt Nam rất quan trọng trong việc hỗ trợ phát triển kinh doanh của DHL Express và do vậy công ty sẽ tiếp tục đầu tư vào Việt Nam để khai thác cơ hội và đẩy mạnh phát triển kinh doanh tại thị trường này.

Từ khi tham gia thành lập liên doanh DHL-VNPT Express năm 2007, DHL đã đầu tư hơn 14 triệu đô la Mỹ vào các trung tâm xử lý hàng, dịch vụ tại các địa phương bao gồm, Hà Nội, TPHCM, Đồng Nai, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Long An cũng như mở rộng đội xe vận chuyển.

Việc đầu tư mạnh đã giúp DHL-VNPT Express duy trì được mức tăng trưởng hằng năm 2 chữ số trong những năm qua và nâng công suất xử lý hàng cho doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp nhỏ và vừa – chiến phần lớn danh sách của công ty này.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới