Thứ Bảy, 13/04/2024
32 C
Ho Chi Minh City

DHL-VNPT tặng mũ bảo hiểm cho học sinh Đồng Nai

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

DHL-VNPT tặng mũ bảo hiểm cho học sinh Đồng Nai

DHL-VNPT tặng mũ bảo hiểm cho học sinh Đồng Nai(SGTO) Công ty liên doanh phát chuyển nhanh và cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng hóa DHL-VNPT Express ngày 13-9 vừa qua đã trao tặng 1.200 mũ bảo hiểm cho học sinh của trường Tiểu học Nguyễn Huệ, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

DHL-VNPT Express đã hợp tác cùng Quỹ Phòng chống Thương vong Châu Á (AIPF) thực hiện chương trình này. Ông Tim Baxter, Tổng giám đốc liên doanh, cho biết, qua hoạt động này công ty muốn góp phần xây dựng cộng đồng và mang đến sự an toàn cho các em học sinh khi đi trên đường.

“Chúng tôi hy vọng sự đóng góp này sẽ giúp xây dựng một môi trường an toàn cho các em trong năm học mới và hỗ trợ chính phủ trong việc giảm thiểu rủi ro về tai nạn giao thông tại Việt Nam,” ông Baxter nói.

Theo thống kê, mỗi ngày tai nạn giao thông cướp đi sinh mạng của hơn 48 người và hơn 60 người bị chấn thương sọ não trên cả nước.

Trước đó ngày 10-9, AIPF đã phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Úc (Auscham) và Công ty Ernst & Young tài trợ 850 mũ bảo hiểm cho các học sinh và giáo viên của trường tiểu học Trương Định ở quận 10, TP.HCM. Đây cũng là một trong những hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi hành động của Thủ tướng Chính phủ về việc bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông trên toàn quốc từ ngày 15-12.

Hữu Thắng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới