Thứ Bảy, 25/03/2023, 19:17
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Đi Philippines với giá 200.000 đồng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đi Philippines với giá 200.000 đồng

Sự tăng trưởng tốt của thị trường hàng không Việt Nam đang hấp dẫn các hãng hàng không trong nước và nước ngoài – Ảnh: MỘNG BÌNH

(TBKTSG Onine) – Hãng hàng không giá rẻ của Philippines là Cebu Pacific vừa thông báo sẽ bắt đầu thực hiện các chuyến bay thẳng từ Manila tới TPHCM và Hà Nội vào tháng 4.

Theo lịch bay dự kiến, Cebu Pacific sẽ bắt đầu bay ba chuyến mỗi tuần cho chặng Manila-Hà Nội từ ngày 10-4, và bốn chuyến mỗi tuần giữa Manila-TPHCM từ ngày 11-4.

Cebu Pacific đang có chương trình khuyến mãi giá vé cho các chuyến bay giữa Manila và Việt Nam bắt đầu từ 12 đô la Mỹ (gần 200.000 đồng Việt Nam) sau chưa đầy một tháng hãng này nhận được giấp phép từ Cục Hàng không dân dụng Việt Nam (CAAV).

Như các hãng hàng không khác, Cebu Pacific vào thị trường Việt Nam để khai thác nhu cầu du lịch và giao thương đang phát triển giữa hai nước.

Cebu Pacific sẽ là hãng hàng không thứ hai của Philippines mở đường bay đến Việt Nam sau hãng hàng không quốc gia Philippines Airlines.

Hiện có khoảng 45 hãng hàng không quốc tế đã mở đường bay đến Việt Nam, trong đó, các hãng hàng không giá rẻ gồm Tiger Airways (Singapore), AirAsia (Malaysia), Jetstar Airways (Australia) và Viva Macau (Macau).

CAAV cũng đã cấp phép cho hãng hàng không của Indonesia là Lion Air mở lại đường bay Jakarta-TPHCM mà hãng này tạm ngừng ba năm trước đó.

Nhu cầu đi lại bằng đường hàng không đã tăng gần 20% trong năm 2007, với hơn 14 triệu người đi trên các chuyến đi và đến Việt Nam.

MỘNG BÌNH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới