Chủ Nhật, 5/02/2023, 05:23
23 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Đi Úc, New Zealand xem lễ hội hoa

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đi Úc, New Zealand xem lễ hội hoa

Tường Vi

Lễ hội hoa ở Canberra (Úc). Ảnh do Vietravel cung cấp

(TBKTSG Online) – Một số công ty du lịch trong nước đang thực hiện chương trình tour nước ngoài, khởi hành vào tháng 9 và tháng 10.

Tham quan Úc và New Zealand

Trong tháng 9 và tháng 10, nhân lễ hội hoa Floriade diễn ra ở Canberra và lễ hội hoa Tulip ở Melbourne, 2 thành phố lớn của nước Úc, các công ty du lịch thiết kế tour đưa khách tham dự lễ hội này.

Vietravel có tour Sydney – Canberra – Brisbane – Gold Coast – Melbourne trong 9 ngày, khởi hành vào ngày 27-8 có giá là 59 triệu đồng/khách, khởi hành ngày 24-9 là 62 triệu đồng, ngày 29-10 và 26-11 là 61,6 triệu đồng, và 15-12 là 61 triệu đồng/người.

Lễ hội hoa là dịp để du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hàng triệu loài hoa tulip, thủy tiên, lan dạ hương, violet, diên vĩ cúc… trong không khí se lạnh, bên cạnh việc thưởng lãm các kiến trúc và địa danh nổi tiếng của xứ sở Kangaroo và gấu Koola.

Công ty du lịch TST Tourist có thêm tour đến New Zealand với hành trình Auckland – Waitomo – Rotorua – Bandar Seri Begawan trong 8 ngày với giá gần 39 triệu đồng, khởi hành vào ngày 24-9 và 22-10.

Tham gia tour này du khách sẽ thăm các thành phố lớn tại quốc gia này, trong đó có Auckland, thành phố lớn nhất đồng thời là trung tâm kinh tế chính của New Zealand. Nằm ở cực đông nam của địa cầu, Auckland nổi tiếng là nơi đón ánh bình minh sớm nhất trên trái đất.

Saigontourist mở các hành trình liên tuyến mới

Liên tuyến Úc – Philippines 8 ngày với giá trọn gói là 2.150 đô la Mỹ, khởi hành vào ngày 12-9 và 10-10. Ngoài ra, hành trình liên tuyến New Zealand và Brunei trong 8 ngày, khởi hành vào ngày 3-9 với giá trọn gói là 1.995 đô la Mỹ.

Tham gia tour, bên cạnh điểm tham quan là thành phố Auckland (New Zealand), du khách sẽ đến Brunei và thăm “làng nước” Kampong Ayer, nơi được xem là “Venice của châu” Á với khu phức hợp gồm nhà cửa, bệnh viện, thánh đường, trường học đều được xây dựng trên sông Brunei…

Ngoài các liên tuyến trên, Saigontourist Hà Nội đã phối hợp với hãng hàng không Asiana triển khai tour liên tuyến Hàn Quốc – Mỹ 9 ngày, khởi hành từ Hà Nội vào ngày 20-9 và 18-10 với giá trọn gói là 2.559 đô la Mỹ. Du khách sẽ thăm thú các thành phố lớn của 2 quốc gia này là Seoul – San Francisco – San José – Las Vegas – Los Angeles – San Diego.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới