Thứ Tư, 19/01/2022, 08:59
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Địa ốc Sài Gòn M&C nhận giải Asia Pacific Property Awards 2012

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Địa ốc Sài Gòn M&C nhận giải Asia Pacific Property Awards 2012

T.Thu

Địa ốc Sài Gòn M&C nhận giải Asia Pacific Property Awards 2012
Dự án cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại Saigon One Tower (trái) sắp hoàn thành và đưa vào khai thác. Ảnh: TL.

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn M&C, chủ đầu tư tòa nhà Saigon One Tower, ngày 27-4 sẽ nhận hai giải thưởng trong khuôn khổ giải thưởng bất động sản dành cho khu vực châu Á-Thái Bình Dương Asia Pacific Property Awards 2012 vì sự cống hiến đối với hạng mục khu phức hợp và khu văn phòng thuộc công trình tòa nhà Saigon One Tower.

Thêm cao ốc sắp hoàn thành ở trung tâm TPHCM

Saigon One Tower tọa lạc tại Tôn Đức Thắng (Q.1, TPHCM) là toà tháp 41 tầng, bao gồm khu văn phòng quốc tế, trung tâm thương mại, khu căn hộ cao cấp và năm tầng hầm đỗ xe. Công trình dự kiến hoạt động vào cuối năm 2012.

Asia Pacific Property Awards 2012 (kết hợp với RICS – Hiệp hội chuyên gia bất động sản Hoàng gia Anh) là giải thưởng bất động sản dành cho các công trình xây dựng thương mại, nhà ở và khu dân cư trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương, nằm trong khuôn khổ giải thưởng Bất động sản quốc tế (International Property Awards).

Những đơn vị thắng giải tại Asia Pacific Property Awards, cuối năm 2012 sẽ cạnh tranh với các công ty khác chiến thắng từ châu Âu, châu Phi, châu Mỹ và Ả rập, để giành giải thưởng Bất động sản Quốc tế, được xem là một trong những giải thưởng danh giá trong ngành bất động sản thế giới, với các nhà bảo trợ chính như Bloomberg Television và kênh CNBC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới