Thứ Sáu, 9/12/2022, 22:44
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoĐịa ốc thêm hình thức hút khách

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Địa ốc thêm hình thức hút khách

Đình Dũng

Địa ốc thêm hình thức hút khách
Dự án Him Lam Riverside tại quận 7, TPHCM, một trong những dự án đang áp dụng chiêu thức cam kết thuê lại căn hộ của khách hàng. Ảnh: Đình Dũng

(TBKTSG Online) – Miễn phí dịch vụ là một trong những cách mà một số chủ đầu tư dự án bất động sản bắt đầu áp dụng để thu hút khách hàng tiềm năng của mình bên cạnh các hình thức khuyến mãi khá đa dạng đang áp dụng hiện nay.

>>Lượng căn hộ chào bán tăng mạnh

>>Nhà đất tăng tốc, văn phòng đủng đỉnh

Khác với thời gian trước, đây là thời điểm các chủ đầu tư không thể bán hàng chay, ngược lại họ phải tìm ra cách thức riêng cho mình. Giảm giá bán, hỗ trợ lãi suất, tặng nội thất hay kéo dãn tiến độ thanh toán là những chiêu thức các chủ đầu tư đã áp dụng để thu hút người mua nhà, và gần đây bắt đầu tới phí dịch vụ.

Trong số những dự án, Tập đoàn Đất Xanh vừa chào bán căn hộ dự án SunView Town tại quận Thủ Đức, TPHCM, với chiêu thức sẽ miễn phí quản lý dịch vụ chung cư từ 3-10 năm, trung bình mỗi năm người mua tiết kiệm khoảng ba triệu đồng.

Đây là dự án có quy mô khá lớn, khoảng 1.600 căn hộ có diện tích từ 46-100 mét vuông với giá bán từ 10,9 triệu đồng/mét vuông.

Tương tự, tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup cũng vừa công bố sẽ miễn hoàn toàn phí dịch vụ trong vòng 10 năm đối với cư dân sống trong các khu đô thị mới như Royal City, Times City và Vincom Village của tập đoàn này.

Bên cạnh đó, cư dân sống trong các dự án này cũng được sử dụng miễn phí các dịch vụ tiện ích như hồ bơi, sân tennis, cầu lông và bóng rổ…

Trong khi đó tại phân khúc đất nền, chủ đầu tư dự án khu dân cư Osaka Garden tại quận 8, TPHCM, đang chào bán đất nền nhà phố với chiêu thức sẽ tặng chi phí làm móng nhà cho người mua.

Dự án gồm 240 nền nhà phố có diện tích từ 100-120 mét vuông, có giá bán khoảng 11,6 triệu/mét vuông, đã bao gồm chi phí làm móng nhà cho khách hàng.

Nói về tình hình bán hàng hiện nay, tổng giám đốc một công ty địa ốc cho biết có hai cách các chủ đầu tư áp dụng trong việc hạ giá bán sản phẩm. Có người tìm cách cắt giảm chi phí đầu tư, bớt dịch vụ để kéo giá thành xuống; trong khi người khác lại tăng đầu tư để tăng thêm lợi ích cho khách hàng.

Ghi nhận chuyển động thị trường trong quí 3 vừa qua, Công ty Cushman & Wakefield Vietnam nhận định hầu hết những dự án bán hàng hiện nay đều áp dụng nhiều phương thức khuyến mại để bán hàng.

Công ty này dự báo với nhiều ưu đãi về điều khoản thanh toán, thị trường căn hộ trong những tháng còn lại của năm nay, cũng như đầu năm tới sẽ tiếp tục là thị trường của người mua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới