Thứ Ba, 7/02/2023, 19:39
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Dịch vụ cho thuê ô tô Hertz vào thị trường Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Dịch vụ cho thuê ô tô Hertz vào thị trường Việt Nam

Lê Hoàng

(TBKTSG Online) – Doanh nghiệp cho thuê xe ô tô hơn 100 năm tuổi Hertz ngày 28-8 công bố gia nhập thị trường Việt Nam thông qua đối tác nhượng quyền trong nước là New City Rent A Car. Hertz được xem là đối thủ trực tiếp của AVIS vốn đã có mặt ở thị trường trong nước sớm hơn.

Dịch vụ cho thuê ô tô Hertz vào thị trường Việt Nam
Nghi thức ra mắt thương hiệu cho thuê xe ô tô của Hertz tại TPHCM – Ảnh: Lê Hoàng

New City Rent A Car sẽ vận hành thương hiệu Hertz, Dollar và Thrifty nhằm cung cấp cho khách một loạt dịch vụ di chuyển và hệ thống điểm giao xe thuận tiện. Cả ba thương hiệu này của Hertz đã chính thức được đưa vào hoạt động tại TPHCM và sẽ đến Hà Nội vào cuối năm nay, đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe từ cơ bản đến khắt khe.

Khách hàng có nhu cầu thuê xe ngắn hạn và dài hạn sẽ có nhiều lựa chọn với các mẫu xe sedan và SUV cao cấp cũng như các gói dịch vụ đưa đón có tài xế chuyên nghiệp (Hertz Chauffeur Drive), dịch vụ đưa đón sân bay và di chuyển trong nội thành, dịch vụ thuê xe nửa ngày hoặc trọn ngày.

Ông Eoin MacNeill, Phó chủ tịch Hertz châu Á-Thái Bình Dương, cho rằng đây là thời điểm thuận lợi để thương hiệu Hertz tham gia thị trường trong nước bởi Việt Nam đang được đánh giá là quốc gia có tốc độ tăng trưởng cao cả về kinh tế lẫn du lịch. Đi cùng với sự phát triển nhanh và sôi động này, nhu cầu thuê xe của doanh nghiệp ngày càng gia tăng, đồng thời, những yêu cầu về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cũng nhiều hơn.

Gia nhập thị trường, Hertz Việt Nam mang đến giải pháp để giải quyết các nhu cầu nói trên của cộng đồng doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn và các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam.

Bên cạnh đối tượng khách hàng doanh nghiệp, Hertz Việt Nam cũng hướng đến nhóm khách hàng cá nhân. Với hơn 15 triệu du khách trong năm 2018, dự kiến tăng khoảng 20 triệu người trong năm 2020, thị trường du lịch Việt Nam cũng rất tiềm năng để phát triển dịch vụ cho thuê xe cao cấp.

Trong khi đó, ông Nìm Vuồn Phu, Chủ tịch HĐQT New City Rent A Car, cho biết khi trở thành đối tác nhượng quyền của Hertz, New City Rent A Car không chỉ cung cấp các giải pháp đáp ứng nhu cầu thuê xe đang không ngừng gia tăng tại Việt Nam mà còn mang đến gói dịch vụ về du lịch toàn diện hơn.

Nhân dịp ra mắt, Hertz Việt Nam áp dụng chương trình ưu đãi lên đến 15% cho dịch vụ thuê xe kèm tài xế cho những khách hàng đăng ký trực tuyến trước ngày 30-9-2019.

Tập đoàn Hertz thuộc Hertz Global Holdings, Inc., là chủ sở hữu của thương hiệu cho thuê xe Hertz với gần 10.200 chi nhánh trên toàn cầu từ Bắc Mỹ, Châu Âu, Caribê, Mỹ Latinh, Châu Phi, Trung Đông, Châu Á, Úc đến New Zealand.

New City Rent A Car là thành viên một tập đoàn lớn đa ngành của Việt Nam, hoạt động kinh doanh trong các mảng ô tô, cơ sở hạ tầng, tài chính và khách sạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới