Chủ Nhật, 19/09/2021, 06:26
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Diễn đàn ‘Vươn tới tương lai’ chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị nội lực

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Diễn đàn ‘Vươn tới tương lai’ chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị nội lực

TH

(TBKTSG Online) – Diễn đàn nhân sự “Vươn tới tương lai” do Công ty nhân lực L&A, Mazars và Saigon Times Club đồng tổ chức sẽ diễn ra từ 8-17 giờ ngày 23-10-2020. Đây là nơi chia sẻ thông tin, kiến thức và kinh nghiệm thực tế hữu dụng dành cho CEO, giám đốc nhân sự và quản lý cấp cao để ứng phó tốt hơn trong tương lai và chuẩn bị nội lực phù hợp nhằm hiện thực hóa thành công chiến lược của doanh nghiệp.

Diễn đàn 'Vươn tới tương lai' chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị nội lực

Chương trình gồm 4 phiên thảo luận, 5 bài thuyết trình, 6 case study hấp dẫn bằng tiếng Việt và tiếng Anh với phiên dịch song song, được tổ chức tại trụ sở Thời báo Kinh tế Sài Gòn, 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1, TPHCM và phát trực tuyến đồng thời.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin chi tiết chương trình và đăng ký tham dự tại địa chỉ https://diendannhansu.l-a.com.vn

Tham gia trình bày và tham luận tại diễn đàn có các diễn giả quốc tế dày dặn kinh nghiệm: tiến sĩ Joe Folkman (Zenger Folkman, Mỹ), ông Josh Williams (Skills International, New Zealand); các lãnh đạo doanh nghiệp có tên tuổi: bà Cao Thị Ngọc Dung (PNJ), ông Nguyễn Thanh Sơn (Học viện MVV), ông Trần Sĩ Chương (Nu Advisory), bà Phạm Thị Mỹ Lệ (L&A Holdings); các giám đốc điều hành tài năng: bà Nguyễn Lan Anh (Endeavour Việt Nam), ông Nguyễn Hoành Tiến (Seedcom), ông Colin Blackwell (Enablecode); các chuyên gia nhân sự và nhà tư vấn uy tín: ông Jack Nguyễn (Mazars Việt Nam), ông Richard Burrage (Cimigo Việt Nam), bà Đinh Kim Nhung (Masan Group), ông Richard McClellan (RMAC Advisory, LLC), bà Phan Thị Mỹ Hằng (Fico YTL Cement), bà Nguyễn Tuyết Minh (L&A), bà Phan Thị Thu Hương (Chuyên gia tư vấn).

Diễn đàn nhân sự “Vươn tới tương lai” hướng tới bốn chủ đề chính là “Dự báo sự bất định”, “Lãnh đạo vượt khủng hoảng”, “Bí kíp thích ứng nhanh cho lãnh đạo nhân sự” và “Năng lực để đón đầu”.

Trong đó chủ đề “Dự báo sự bất định” sẽ thảo luận những điểm sáng tối của kinh tế Việt Nam trong năm tới cũng như những thay đổi hành vi của người tiêu dùng do ảnh hưởng của đại dịch. Chủ đề “Lãnh đạo vượt khủng hoảng” sẽ trao đổi về sự biến đổi các năng lực lãnh đạo thiết yếu giúp bản thân và tổ chức vượt qua khủng hoảng.

Ở chủ đề “Bí kíp thích ứng nhanh cho lãnh đạo nhân sự”, các diễn giả sẽ phân tích những kế hoạch hành động táo bạo giúp doanh nghiệp có thể làm được việc thoạt nghe qua có vẻ rất tréo ngoe: vừa linh động lại vừa ổn định.

“Năng lực để đón đầu” là nơi chia sẻ những bài học kinh nghiệm và bàn luận việc phát triển năng lực cá nhân và doanh nghiệp hướng về tương lai khác lạ do đại dịch và công nghệ.

Mời quý bạn đọc đăng ký nhận vé mời tại đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới