Thứ Bảy, 29/01/2022, 12:05
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Diễn đàn CMO – CFO 2015: Đồng hành tạo lập giá trị

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Diễn đàn CMO – CFO 2015: Đồng hành tạo lập giá trị

Đức Tâm

Diễn đàn CMO - CFO 2015: Đồng hành tạo lập giá trị
Với vai trò là một người quản lý nguồn tiền của công ty, CFO không phải lúc nào cũng đồng quan điểm với CMO – người chuyên tiêu tiền của công ty – Ảnh: BTC

(TBKTSG Online) – Chiều 22-5 Diễn đàn CFO – CMO 2015 sẽ được tổ chức tại Khách sạn Sabah Saigon, 145 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, Tp. HCM với chủ đề “CFO (Chief Financial Officer) và CMO (Chief Makerting Officer) Việt Nam đồng hành tạo lập giá trị”.

Diễn đàn sẽ tái định nghĩa vai trò và năng lực của CMO và CFO trong thời kỳ hội nhập ngày nay và đề cập đến xu hướng hợp tác giữa hai vị trí quan trọng để cùng tạo lập những giá trị giúp doanh nghiệp phát triển, cũng như các bài học về xây dựng mối quan hệ giữa CMO và CFO thực tế tại Việt Nam.

Diễn giả tham gia diễn đàn gồm những CMO và CFO của những công ty lớn như ông Peter Cheng, CFO Microsoft Việt Nam; ông Nguyễn Đình Toàn – CMO Masan Beverage; ông Nguyễn Đăng Duy Nhất, chủ tịch CMO Worldwide Việt Nam; …

Diễn đàn do CFO Việt Nam và CMO Worldwide tổ chức. Độc giả quan tâm liên hệ chị Tạ Dung qua số điện thoại: 0908 706 064, email: dung.ta@cfo.vn; hoặc anh Phùng Nguyễn, số điện thoại 0908 529 297, email: phunghong55@gmail.com để đăng ký tham dự.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới