Thứ Tư, 22/03/2023, 15:40
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Điện lực xin lỗi vì cúp điện đêm giao thừa

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Điện lực xin lỗi vì cúp điện đêm giao thừa

Công nhân ngành điện đang sửa chữa điện – Ảnh minh họa: KINH LUÂN

(TBKTSG Online) – Ngày 12-2, Công ty Điện lực TPHCM (thuộc Tập đoàn điện lực Việt Nam – EVN) đã có lời xin lỗi gửi đến tất cả các khách hàng bị ảnh hưởng bởi sự cố cúp điện trong đêm giao thừa Tết Mậu Tý (ngày 6-2) tại một số khu vực trên địa bàn thành phố.

Trong công văn gửi đến Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online ngày 12-2, ông Lê Văn Phước, Giám đốc Công ty Điện lực TPHCM, cho biết vào lúc 22 giờ 19 phút ngày 6-2, trong lúc thành phố đang chuẩn bị đón giao thừa năm Mậu Tý 2008, đã xảy ra sự cố tại trạm 110 kV Hòa Hưng. Sự cố này đã gây mất điện 16 tuyến dây trung thế (15 kV) ảnh hưởng đến việc cung cấp điện cho 78.411 khách hàng thuộc các quận 3, 10, Tân Bình, Bình Thạnh và Gò Vấp.

Mặc dù Công ty Điện lực TPHCM đã chỉ đạo khẩn cấp các điện lực khu vực liên quan triển khai phương án tái lập điện cho các khu vực bị mất điện nhưng chỉ có một số khu vực có điện lại trước thời điểm giao thừa còn hơn 23.800 khách hàng được cấp điện trở lại trong khoảng thời gian từ 0 giờ 15 phút đến 0 giờ 43 phút ngày 7-2 (sau giao thừa).

Công ty Điện lực TPHCM cho biết đã thành lập đoàn điều tra để xác định nguyên nhân sự cố và có biện pháp khắc phục triệt để.

Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới