Thứ Tư, 8/12/2021, 04:22
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Điện thoại Android HTC Rezound với công nghệ Beats Audio

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Điện thoại Android HTC Rezound với công nghệ Beats Audio

Đông Sáng

(TBKTSG Online) – Hãng HTC đã cho ra mắt thị trường Mỹ chiếc điện thoại chạy nền Android mới: HTC Rezound với công nghệ âm thanh Beats Audio và máy ảnh có ống kính f/2.2

Điện thoại Android HTC Rezound với công nghệ Beats Audio

HTC Rezound là chiếc điện thoại thông minh do HTC và Verizon hợp tác phát hành. Đây là chiếc Android đầu tiên của HTC ở Mỹ được trang bị công nghệ Beats Audio và hỗ trợ mạng LTE.

Điện thoại thông minh HTC Rezound chạy hệ điều hành Android phiên bản 2.3.4, còn gọi là Gingerbread cùng với ứng dụng giao diện Sense 3.5 của HTC. Chiếc điện thoại này có kích thước màn hình 4,3 inch với độ phân giải màn hình là 1280 x 720 pixel. Hãng HTC hứa hẹn sẽ có thể cập nhật phiên bản Android Gingerbeard lên Android 4.0 Ice Cream Sandwich vào đầu năm 2012.

Được trang bị bộ vi xử lý lõi kép Scorpion, tốc độ xử lý 1,5 GHz và bộ nhớ RAM 1 GB cùng với bộ nhớ trong 16 GB và một thẻ nhớ micro SD 16 GB nên HTC Rezound hoạt động trơn tru hơn.

Ở mặt sau, HTC Rezound tích hợp máy chụp hình 8 megapixel với ống kính f/2.2 và có khả năng quay video chuẩn 1080p. HTC cũng trang bị đèn flash LED kép để hỗ trợ cho việc chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu.

Lẽ dĩ nhiên, Rezound cũng hỗ trợ các kết nối như Bluetooth, chức năng định vị toàn cầu, Wi-Fi. Ngoài ra, HTC Rezound được ứng dụng công nghệ âm thanh Beats Audio và một chiếc tai nghe đặc biệt cũng hỗ trợ công nghệ Beats Audio.
Điện thoại HTC Rezound sẽ có mặt trên các kệ hàng của hãng Verizon bắt đầu từ 14 -11 với giá bán 299 đô la Mỹ đi kèm một hợp đồng sử dụng dịch vụ của Verizon trong hai năm.

(Theo GSMArena)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới