Thứ Sáu, 21/01/2022, 12:26
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Diễn viên Ngô Trác Hy và Dương Di đến Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Diễn viên Ngô Trác Hy và Dương Di đến Việt Nam

Minh Nhật

(TBKTSG Online) – Hai diễn viên Hoa ngữ là Ngô Trác Hy và Dương Di sẽ đến Việt Nam và tham gia đêm giao lưu văn hóa, đấu giá từ thiện “SCTV-Kết nối tầm nhìn” vào lúc 19h ngày 3-12 tại Khách sạn Sheraton Saigon, 88 Đồng Khởi, quận 1, TPHCM. 

Diễn viên Ngô Trác Hy và Dương Di đến Việt Nam
Hai diễn viên Ngô Trác Hy và Dương Di – Ảnh do BTC cung cấp.

Trong đêm giao lưu có sự tham gia trình diễn của các ca sĩ Việt Nam như quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên Hương Tràm, ca sĩ Hồ Trung Dũng, quán quân Thử thách cùng bước nhảy Lâm Vinh Hải… Ngoài ra, hai diễn viên Ngô Trác Hy và Dương Di sẽ có những phần trình diễn riêng gửi đến khán giả. Mỗi diễn viên sẽ hát 2 ca khúc.

Bên cạnh đó là sự góp mặt của Hoa hậu thế giới người Việt 2010 – Diễm Hương, Hoa hậu đẹp nhất châu Á – Top 16 Miss World 2009 – Hương Giang, Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 – Ngọc Diễm… cùng nhiều diễn viên, ca sĩ, người mẫu của Việt Nam.

Điểm nhấn của chương trình là phần quyên góp từ thiện cho Quỹ Tấm lòng Việt của Đài Truyền hình Việt Nam nhằm giúp đỡ cho các trẻ em nghèo, có hoàn cảnh bất hạnh tại Việt Nam.

Sau đó, vào lúc 13h-15h ngày 4-12 tại Khách sạn Pullman, 148 Trần Hưng Đạo, quận 1, hai diễn viên sẽ có phần giao lưu, ký tặng và chụp hình lưu niệm với người hâm mộ.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới