Thứ Ba, 26/09/2023, 05:02
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Điệp viên 007 trở lại

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Điệp viên 007 trở lại

Tường Vi

Điệp viên 007 trở lại
Poster phim "Skyfall" – Ảnh do Galaxy cung cấp.

(TBKTSG Online) – Phần tiếp theo của loạt phim điệp viên 007 mang tên "Tử địa Skyfall" sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 2-11. Phim do Sam Mendes làm đạo diễn.

Điệp viên James Bond, mã biệt danh 007 (Daniel Craig) – thảm bại tại phi vụ mới nhất của anh ở Thổ Nhĩ Kỳ, mất tích và được cho là đã qua đời. Nhưng hậu quả anh để lại còn hệ trọng hơn nhiều: toàn bộ hồ sơ tuỵệt mật của đội ngũ điệp viên nằm vùng mà MI6 cài đặt khắp thế giới bị phát tán. 

Sinh mệnh của tổ chức tình báo từng rất hùng mạnh nay bị đe doạ nặng nề. Đại thủ lĩnh M (Judi Dench) phải vận dụng mọi chiêu thức mà bộ não lạnh lùng của bà có thể nghĩ ra để cứu vãn tình hình. Khi cuộc nội chiến âm ỉ bên trong tổ chức MI6 có nguy cơ bùng nổ, 007 chính là hy vọng duy nhất của M, người duy nhất bà có thể tin dùng. Nhưng liệu James Bond có bất tử như lời đồn đoán, khi chính mắt bà đã nhìn thấy anh bị bắn hạ.

Trong cuộc đua để bảo vệ MI6 chống lại kẻ thù hùng mạnh và hiểm ác nhất từ trước đến nay – Raoul Silva (Jarvier Bardem), 007 không chỉ đổ máu và nước mắt, mà anh còn phát hiện ra nhiều bí mật đáng sợ trong quá khứ về M, nữ thủ lĩnh mà anh hết lòng kính trọng. Khi lòng trung thành của 007 bị lung lay, vận mệnh của cả đế chế Anh quốc tùy thuộc vào quyết định của siêu điệp viên, tại tử địa Skyfall khốc liệt, nơi mọi ván bài đều phải được lật ngửa.

Sau hai năm trì hoãn, tác phẩm thứ 23 trong loạt phim hành động cuối cùng đã sẵn sàng để giật kíp bùng nổ các phòng chiếu toàn cầu. Siêu phẩm trị giá 150 triệu đô la Mỹ hội tụ những công nghệ kỹ xão hiện đại nhất, cùng kịch bản được dày công phát triển và dàn diễn viên nổi tiếng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới