Thứ Hai, 2/10/2023, 23:25
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Điệp viên Tiger

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Điệp viên Tiger

Tường Vi

Điệp viên Tiger
Hai diễn viên chính trong phim "Điệp viên Tiger" – Ảnh do Platinum MVP Distribution cung cấp.

(TBKTSG Online) – Bộ phim do Ấn Độ sản xuất "Điệp viên Tiger" (tựa gốc: Ek Tha Tiger) của đạo diễn Kabir Khan sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 14-9 tới. Phim quy tụ các diễn viên Salman Khan, Katrina Kaif, Girish Karnad, Ranveer Shorey…

Trong thế giới ngầm của tin tức tình báo và hoạt động gián điệp, mọi thông tin đều được bảo mật ở cấp quốc gia. Nhưng một vài câu chuyện đã vượt ra ngoài những bộ hồ sơ tối mật ấy… "Ek Tha Tiger" là một trong những câu chuyện đó, câu chuyện làm rung chuyển đến tận nền tảng của thế giới ngầm.

Trong khu dân cư tập trung những nhân viên làm việc cho chính phủ tại New Delhi, chẳng ai biết gì về anh chàng độc thân đẹp trai, rắn rỏi và bí ẩn đang sinh sống ở đó. Bởi anh ấy là gián điệp hàng đầu Ấn Độ, một sĩ quan của Research and Analysis Wing (RAW) – cơ quan tình báo quốc tế của Ấn Độ. Trong thế giới của mình, anh được biết đến với cái tên Tiger (Salman Khan).

Tiger được cử đi thực hiện một nhiệm vụ khá dễ dàng và an toàn tại Dublin, Ai-len: theo dõi hành tung của một nhà khoa học gốc Ấn bị nghi tiết lộ những thành tựu nghiên cứu của mình với cơ quan quốc phòng Pakistan. Tiger cố gắng gặp mặt nhà khoa học nhưng không thành công. Anh quyết định tiếp cận người quản gia làm việc bán thời gian của ông là Zoya (Katrina Kaif). Nhưng càng đến gần Zoya, Tiger càng nhận ra rằng đây là lần đầu tiên trong đời anh biết yêu.

Tiếp nối sau đó là cuộc hành trình sóng gió của Tiger và Zoya chống lại thế giới gián điệp và tình báo đen tối sẽ làm mọi cách để ngăn những đặc vụ của mình khỏi vướng phải lưới tình.

Bộ phim kịch tính lãng mạn "Ek Tha Tiger" được chỉ đạo bởi một trong những vị đạo diễn trẻ thành công và nổi bật nhất của điện ảnh Ấn Độ: Kabir Khan. Bên cạnh đó, nó còn đánh dấu sự tái hợp giữa hãng Yash Raj Films và Salman Khan – ngôi sao lớn của Bollywood – sau khoảng thời gian 5 năm. "Ek Tha Tiger" được thực hiện tại nhiều địa điểm xa xôi hẻo lánh tại Thổ Nhĩ Kỳ, Cuba, Ai-len và Bangkok.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới