Thứ Hai, 8/08/2022, 09:26
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Đô la Mỹ so euro giảm giá thấp nhất trong tháng qua

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đô la Mỹ so euro giảm giá thấp nhất trong tháng qua

Phúc Minh

Đô la Mỹ so euro giảm giá thấp nhất trong một tháng qua. Ảnh: TL

(TBKTSG Online) – Vào cuối tuần, đô la Mỹ so với euro giảm giá đến mức thấp nhất trong một tháng qua do thị trường lo lắng chính phủ Mỹ có khả năng sẽ duy trì chính sách tiền tệ nới lỏng trong một thời gian dài.

Các nhà đầu tư hiện đang dõi theo cuộc họp quyết định lãi suất của Ủy ban thị trường công khai Liên bang Mỹ ngày 19-3 tời nhằm tìm ra đầu mối về xu hướng chính sách lãi suất trong tương lai.

Đồng thời, euro tăng giá do chỉ số kinh tế của khu vực đồng euro thúc đẩy và những lo lắng về vấn đề nợ của Hy Lạp giảm xuống. Hôm nay (14-3), 1 euro ăn 1.376,9 đô la Mỹ.

Giá vàng giảm thấp nhất trong 2 tuần

Trong khi đó, giá vàng tại thị trường New York ngày 14-4 ở mức 1.101,7 đô la Mỹ/ounce, mức thấp nhất trong 2 tuần qua do doanh số bán lẻ trong tháng 2 của Mỹ tăng lên.

Các nhà phân tích cho biết tuy đô la Mỹ suy yếu nhưng giá vàng vẫn giảm, chủ yếu do thị trường lo lắng Trung Quốc sẽ thực hiện chính sách tiền tệ thắt chặt.

Trong tuần, giá vàng giảm đến 4 ngày giao dịch, chỉ có một ngày tăng lên 10 cent. Giá vàng trong tuần giảm 3% so với tuần trước đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới