Thứ Ba, 26/09/2023, 22:06
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Đoàn caravan tặng quà chiến sĩ và ngư dân vùng 2 hải quân

Hà Tâm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Quà tặng là cờ tổ quốc và những vật phẩm thiết yếu trong đời sống của chiến sĩ và bà con ngư dân được trao tận tay đại diện Bộ Tư lệnh vùng 2 Hải quân.

Chương trình “Caravan Trái Tim Việt Nam” do CLB Doanh nhân 2030 (thuộc Saigon Times Club) phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam và Cộng đồng Giám đốc CNTT CIO Việt Nam vừa trao quà cho chiến sĩ và bà con ngư dân trực thuộc Bộ Tư lệnh vùng 2 hải quân.

Nhà tài trợ trao quà tặng tời các chiến sĩ và ngư dân thuộc vùng 2 Hải quân.

Đoàn caravan với sự tham gia của hơn 60 doanh nhân trong đó có hơn 20 nhà tài trợ đã mang tới Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân (tại Long Sơn, Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu) cờ tổ quốc, các trang thiết bị hỗ trợ đời sống thường ngày cho chiến sĩ nhà giàn DK1 và vùng 2 Hải quân… Ngoài ra, đoàn caravan từ thiện còn hỗ trợ 21 suất quà cho con em ngư dân được Bộ Tư lệnh vùng 2 quân bảo trợ. Quà tặng gồm trang thiết bị, đồ dùng phục vụ công tác học tập cùng 21 suất bảo hiểm tai nạn do các mạnh thường quân ủng hộ.

Đoàn caravan trao quà tại Bộ Tư lệnh vùng 2 Hải quân

Cũng trong chuyến caravan thiện nguyện này, đoàn kết hợp tới thăm khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức và hoa viên Sala Garden. Đây là một trong những hoạt động thường kỳ trong khuôn khổ chương trình kết nối giao thương của CLB Doanh nhân 2030.

Các doanh nhân trò chuyện giao lưu tại địa điểm kết nối giao thương.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới