Chủ Nhật, 2/10/2022, 10:51
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Doanh nghiệp chọn quà gì cho đối tác trong dịp lễ Trung Thu ?

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Dịp lễ Tết Trung Thu hiện đang ngày càng đến gần kèm theo đó là sự hoang mang của các doanh nghiệp về vấn đề “Tặng gì cho đối tác trong dịp lễ Trung Thu ?”, khi ở thời điểm hiện tại các phần quà bánh Trung Thu có đôi phần bị ảnh hưởng về giá khi thị trường lạm phát đang diễn ra phức tạp. Bộ quà tặng “Thu An ấm áp” từ Orion Vietnam chính là giải pháp chất lượng cho các doanh nghiệp khi có giá cả phải chăng, thiết kế sang trọng và nhiều phiên bản khác nhau cho người dùng lựa chọn.

Tết Trung Thu trong cơn bão lạm phát – tăng giá.

Ở thời điểm hiện tại, khi mà dịp lễ tết Trung Thu đang đến gần nhưng cơn bão lạm phát vẫn không có dấu hiệu suy giảm mà còn trở nên khá phức tạp, điều này dẫn đến giá nguyên liệu tăng và giá thị trường của bánh Trung Thu của tăng mạnh, khiến cho nhiều doanh nghiệp vừa phục hồi kinh tế hậu đại dịch Covid 19 trở nên hoang mang trong việc chọn một phần quà phù hợp về giá cả lẫn chất lượng để tặng cho đối tác của mình.

Liệu bánh Trung Thu có phải là phần quà buộc phải có trong dịp lễ Trung Thu ?

Một câu hỏi có thể được khá nhiều người quan tâm tại thời điểm hiện tại khi giá thị trường của bánh Trung Thu đang tăng mạnh do ảnh hưởng của cơn bão lạm phát. Orion đã cho ra mắt bộ quà tặng “ Thu An ấm áp”, nhằm giải quyết về vấn đề quà tặng dành cho đối tác của các doanh nghiệp vừa được phục hồi sau mùa đại dịch Covid khó khăn.

Bộ quà tặng với chủ đề “Tròn Thu Ấm Áp – An Tình Đoàn Viên” được thiết kế và xây dựng dựa trên bộ quà tết An mà Orion đã cho ra mắt vào đầu năm nay (2022). “Thu An” là một sản phẩm được thiết kế bắt mắt với các yếu tố như hoa sen, cá chép, múa lân, lồng đèn,… làm nổi bật hình ảnh sang trọng và gần gũi với hình ảnh Tết Trung Thu từ lâu đời.

Với giá cả phù hợp, vừa phải với các doanh nghiệp vừa khôi phục sau đại dịch Covid và mở ra nhiều sự lựa chọn khác nhau cho người dùng.  “Thu An” được chia làm 3 phiên bản khác nhau bao gồm:  “Thu An Ấm Áp”, “Thu An Đoàn Viên” và “Thu An Như Ý”, mỗi bộ quà tặng đều mang cho mình một câu chuyện khác nhau, bên trong bộ quà tặng là những sản phẩm quen thuộc đến từ thương hiệu Orion như ChocoPie, Custas, Jeju, Gouté,.. Và đặc biệt tặng kèm trong đó là một chiếc lồng đèn siêu đáng yêu dùng để trang trí.

Một mùa tết Trung Thu ấm áp, đoàn viên và như ý:

Bộ quà tặng “Thu An” có 3 phiên bản được thiết kế sản xuất khác nhau gồm:

+ Bộ quà tặng “Thu An Ấm Áp” với hình ảnh được thiết kế vui nhộn, quen thuộc và gần gũi của Tết Trung Thu kèm với lời chúc “Thu Ấm Áp – Chúc Bình An” có giá: 123,360 VND.

+ Bộ quà tặng “Thu Đoàn Viên” với biểu tượng Sen Vàng tượng trưng cho sự Bình An, Đoàn Viên, Sum Vầy cùng với lời chúc “Thu Đoàn Viên – Chúc gắn kết” với giá 180,360 VND.

+ Bộ quà tặng “Thu An Như Ý” với hình ảnh Cá Chép vàng chính là biểu tượng của sự thăng tiến trong công danh sự nghiệp, đỗ đạt trong học tập và thi cử có giá 259,200 VND.

Ngoài ra, khi đặt hàng với số lượng trên 3,000 phần sẽ được tặng kèm nhãn dán logo doanh nghiệp lên mỗi phần quà mang đến cho người nhận quà sẽ cảm giác được trở nên đặc biệt hơn.

Để có thể đặt hàng bộ quà tặng “Thu An”, hãy liên hệ qua số điện thoại: 0907654618 (Mr Linh – Phụ trách đơn hàng) để có thể sở hữu những phần quà ý nghĩa này dành tặng cho những đối tác và đồng nghiệp đặc biệt của mình để lan tỏa một mùa Trung Thu ấm áp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới