Thứ Tư, 19/01/2022, 01:59
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Doanh nghiệp địa ốc tiếp tục tìm kiếm khách hàng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Doanh nghiệp địa ốc tiếp tục tìm kiếm khách hàng

Đình Dũng

Doanh nghiệp địa ốc tiếp tục tìm kiếm khách hàng
Phối cảnh khu phố thương mại EcoWalk thuộc dự án khu đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước, tỉnh Bình Dương. Ảnh: TL

(TBKTSG Online) – Sau sự kiện tuần lễ an cư tại TPHCM thu hút khá nhiều người đến tìm hiểu thông tin về các dự án bất động sản, một số doanh nghiệp địa ốc tiếp tục thăm dò sức mua của thị trường với các sản phẩm nhà phố thương mại tại TPHCM và tỉnh Bình Dương trong những ngày đầu tháng 4 này.

Công ty cổ phần phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) bắt đầu chào bán khu nhà phố thương mại Antigone thuộc dự án khu phức hợp Phước Long Spring Town tọa lạc tại phường Phước Long B, quận 9, TPHCM sau hơn 5 tháng khởi công xây dựng.

Công ty này cho biết 38 lô nhà phố liên kế vườn có diện tích từ 100 – 176 mét vuông sẽ được chào bán với giá từ từ 17,8 triệu đồng/mét vuông.

Bên cạnh khu nhà phố thương mại Antigone, khu phức hợp rộng gần bốn héc ta này còn cung cấp cho thị trường khu trung tâm thương mại Primrose cao 6 tầng, khu phức hợp thương mại – văn phòng – căn hộ Magnolia, và khu căn hộ cao cấp Camelia cao 14 tầng.

Trong khi đó tại tỉnh Bình Dương, Công ty SetiaBecamex bắt đầu giới thiệu sản phẩm nhà phố thương mại EcoWalk thuộc giai đoạn hai dự án khu đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước tới khách hàng tiềm năng tại Hà Nội vào ngày 6-4 tới.

Nhà phát triển địa ốc của Malaysia cho biết giai đoạn hai đang được triển khai với sản phẩm đầu tiên là khu nhà phố thương mại EcoWalk trên khuôn viên đất rộng 10 héc ta ngay tại khu vực trung tâm dự án EcoLakes.

Khu nhà phố thương mại được xây từ 2 – 3 tầng, đã hoàn thiện mặt ngoài, và có giá bán từ 3,3 tỉ đồng/căn có diện tích từ 150 mét vuông.

Để thu hút khách hàng, SetiaBecamex áp dụng mô hình 40/60 cho khu nhà phố thương mại, theo đó người mua trả trước 40% giá nhà khi ký hợp đồng và thanh toán làm bốn đợt, sau đó, không cần phải trả thêm bất kỳ khoản nào trong suốt thời gian xây dựng. Khi hoàn thành xây dựng, người mua có thêm sáu tháng nữa để thanh toán hết số tiền còn lại.

Ông Leong Swee Chow, Tổng giám đốc SetiaBecamex cho biết, việc áp dụng mô hình thanh toán 40/60 nhằm tạo sự linh hoạt tối đa cho người mua. Khi ký hợp đồng, người mua có đến hai năm để lập kế hoạch tài chính.

Trước đó, công ty này khá thành công với mô hình thanh toán 30/70 cho các sản phẩm chào bán trong giai đoạn 1 với khoảng 310 căn nhà phố và biệt thự đã được hoàn thành và bàn giao cho các cư dân từ đầu năm 2011.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới