Thứ Tư, 29/03/2023, 19:44
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Doanh nghiệp du lịch TPHCM đồng loạt bán hàng trên gian hàng ảo

Đào Loan

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Từ ngày 4 đến 25-12 tới, Sở Du lịch TPHCM và Hiệp hội Du lịch thành phố sẽ tổ chức Ngày hội Du lịch TPHCM. Khách hàng có thể vào trang web www.visithcmc.vn để tham quan và mua dịch vụ với mức giá giảm lên đến hàng chục phần trăm.

Khách du lịch tại Cần Giờ, TPHCM. Ảnh: Minh Duy

Theo thông tin từ Ban tổ chức, điểm đặc biệt của sự kiện năm nay là hội chợ sẽ được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Với hình thức trực tuyến, du khách có thể tham quan và mua dịch vụ tại hơn 100 gian hàng của doanh nghiệp TPHCM và trung tâm xúc tiến du lịch các tỉnh rên nền tảng ứng dụng 2D và 3D. Tại đây, các doanh nghiệp lữ hành sẽ giảm giá tour từ 3-25%, khách sạn và nhà hàng giảm giá nhiều hơn, có nơi lên đến 50%. Doanh nghiệp cũng sẽ giới thiệu nhiều chương trình du lịch mới dành cho giai đoạn “bình thường mới”, gồm tour tại TPHCM và những chương trình liên kết với các địa phương.

“Chúng tôi nhận thấy nhu cầu du lịch của người dân là rất cao. Vì vậy, chúng tôi đã chuẩn bị các dịch vụ để phục vụ cho nhu cầu này, dựa trên tiêu chí chung là đảm bảo an toàn”, bà Nguyễn Thị Khánh, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch TPHCM nói.

Theo bà Khánh, không chỉ phát triển các dịch vụ, tour tuyến tại TPHCM, doanh nghiệp thành phố cũng đã làm việc với các doanh nghiệp ở Phú Quốc cùng doanh nghiệp ở các địa phương khác để nối tour đến các điểm du lịch an toàn. Những tour này sẽ được giới thiệu tại sự kiện Ngày hội Du lịch TPHCM sắp tới.

Theo Ban tổ chức Ngày hội Du lịch, cùng với các hoạt động trực tuyến vừa kể trên, Ngày hội Du lịch TPHCM cũng sẽ có nhiều hoạt động kết hợp cả hai hình thức trực tuyến và trực tiếp. Trong đó, lễ khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 18g30 ngày 4-12 tại Trung tâm Hội nghị White Palace Phạm Văn Đồng, thành phố Thủ Đức và trực tiếp trên nền tảng mạng xã hội của Sở Du lịch.

Lễ phát động cuộc vận động Hiến kế khôi phục du lịch TPHCM và cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo với chủ đề “Chung tay phục hồi du lịch” lúc 10g00 ngày 5-12, hội thảo trực tuyến về giải pháp đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong du lịch lúc 14g00 cùng ngày cũng sẽ diễn ra tại địa điểm nói trên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới