Thứ Bảy, 2/07/2022, 02:21
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Doanh nghiệp Hàn Quốc giao thương trực tuyến tìm đối tác tại Việt Nam

Vân Ly

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Từ ngày 21 đến ngày 25-3 tới, Cơ quan Xúc tiến thương mại và đầu tư Hàn Quốc tại Hà Nội (KOTRA Hanoi) tổ chức các buổi giao thương trực tuyến để kết nối cho 58 doanh nghiệp của Hàn Quốc với các đối tác tại Việt Nam.

Doanh nghiệp 2 nước Hàn Quốc – Việt Nam sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn của KOTRA Hanoi để các giao dịch thương mại đúng luật và thành công. Ảnh minh họa: TTXVN

Các doanh nghiệp Hàn Quốc muốn tìm kiếm đối tác tại Việt Nam sẽ giới thiệu các sản phẩm trong nhiều lĩnh vực như: mỹ phẩm – thiết bị làm đẹp, thực phẩm chức năng, thực phẩm – đồ uống, hàng tiêu dùng – hóa phẩm, đồ gia dụng, sản phẩm cho mẹ và bé. Các doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia chương trình này đến từ 4 tỉnh, thành phố của Hàn Quốc gồm Incheon, Jeonju, Daegu và Gyeongbuk.

Doanh nghiệp Việt Nam sẽ có cơ hội trao đổi thương mại chi tiết với các nhà cung cấp Hàn Quốc cũng như được xem trực tiếp các sản phẩm mẫu do phía Hàn Quốc gửi sang.

Tại sự kiện, doanh nghiệp hai nước cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn của Kotra Hanoi để các giao dịch thương mại đúng luật và thành công. Toàn bộ hoạt động hỗ trợ xúc tiến thương mại cho doanh nghiệp Việt Nam đều hoàn toàn miễn phí, được thực hiện bằng ngân sách của Chính phủ Hàn Quốc.

Được biết trong năm nay, KOTRA Hanoi dự kiến tổ chức nhiều sự kiện giao thương trực tuyến/trực tiếp nhằm đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động xúc tiến thương mại cho cộng đồng doanh nghiệp hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới