Thứ Bảy, 29/01/2022, 05:43
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Doanh nghiệp khảo sát thị trường Trung Quốc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Doanh nghiệp khảo sát thị trường Trung Quốc

(TBKTSG Online) – Từ ngày 2 đến 6-5, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (Hội DN HVNCLC) sẽ cùng với các doanh nghiệp đến Trung Quốc để tìm cơ hội tiếp cận các kênh phân phối hiện đại, gặp gỡ với các nhà sản xuất và các nhà tư vấn thương mại tại đây.

Theo kế hoạch, đoàn sẽ các cuộc làm việc với các cơ quan quản lý kinh tế địa phương và các nhà phân phối, công ty xuất nhập khẩu hàng đầu của tỉnh Quảng Châu nhằm thúc đẩy việc cung cấp thêm hàng hóa Việt Nam vào thị trường rộng lớn này. Bên cạnh đó là các buổi nói chuyện để nghe tư vấn từ các đơn vị đã và đang xây dựng thị trường tại Trung Quốc về những việc nên làm, không nên làm, thậm chí rất không nên.

Cũng trong dịp này, đoàn doanh nghiệp Việt Nam sẽ làm việc với ban giám đốc Trung tâm thương mại Thẩm Quyến để xúc tiến cho việc thuê 6.000 m2 mặt bằng tại đây. Dự kiến, doanh nghiệp Việt Nam khi đầu tư kinh doanh tại khu thương mại này sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt trong năm năm đầu tiên, dưới sự bảo trợ của chính quyền sở tại.

Doanh nghiệp quan tâm đến chuyến đi, liên hệ: Điều phối viên chương trình Nguyễn Tấn Kiến Phước. Điện thoại: 0919175065; Email: kienphuoc@bsa.org.vn, ntkphuoc@hotmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới