Thứ Hai, 15/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Doanh nhân chính truyện: Chiến lược giữ ‘vàng’ của doanh nhân Việt

Minh Anh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – TPHCM, đầu tàu kinh tế của cả nước là cái nôi sản sinh ra rất nhiều thương hiệu Việt. Trải qua nhiều biến cố, có những thương hiệu đã mất đi hoặc bị thâu tóm bởi doanh nghiệp nước ngoài. Thế nhưng, vẫn còn rất nhiều thương hiệu tiếp tục giữ được sức sống mạnh mẽ trên thương trường.

Có được điều này là nhờ tài năng, sự nỗ lực không ngừng nghỉ và niềm tin mạnh mẽ vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam của các doanh nhân Việt.

Tất cả những nội dung trên sẽ được những người điều hành thương hiệu chia sẻ trong chương trình “Doanh nhân chính truyện – Signature Voice” với chủ đề Những người giữ “Vàng 10”.

Talkshow đầu tiên của chủ đề này sẽ bắt đầu được phát sóng từ 9 giờ sáng ngày thứ Ba (27-6) trên Kinh tế Sài Gòn Online (https://thesaigontimes.vn).

Với chuỗi talkshow này, quý vị khán giả sẽ có dịp gặp gỡ những gương mặt đặc biệt. Đó là những người sáng lập hoặc là người kế thừa, phát triển các thương hiệu nổi bật, có sức sống bền bỉ trên thương trường.

Các doanh nhân không chỉ hồi tưởng về những cột mốc thăng trầm đã qua, kể về hiện tại mà còn chia sẻ về những mục tiêu mới để đưa thương hiệu không những “sống” tốt mà còn đi xa hơn trên con đường phát triển của đất nước.

Trong đó, quý vị khán giả có thể biết thêm về cuộc đua khốc liệt để “trụ hạng” trên thương trường của “huyền thoại mì hai tôm”, cuộc chuyển mình liều lĩnh của “nữ hoàng trứng gia cầm” trước những khó khăn chưa từng gặp, hay câu chuyện “giữ mình” của một nhãn hiệu mỹ phẩm thuần Việt đình đám.

Cùng với đó là những câu chuyện đầy xúc động của các doanh nhân trước những biến cố buộc bản thân phải lựa chọn giữa công việc riêng và sự nghiệp chung – giữ gìn thương hiệu hàng chục năm của người đi trước cùng nhiều câu chuyện khác.


Xin mời quý khán giả đón xem chương trình của chúng tôi, với các khách mời như ông Trần Hoàng Ngân, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần lương thực thực phẩm Colusa – Miliket; bà Phạm Thị Huân, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Ba Huân; ông An Sơn Lâm, Giám đốc Công Ty TNHH Thuyền Buồm Đông Dương; ông Huỳnh Kỳ Trân, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Hóa – Mỹ phẩm Lan Hảo (Thorakao), ông Nguyễn Thế Vinh, Giám đốc Công ty du lịch Hoàn Mỹ.

Chương trình sẽ được phát sóng định kỳ vào 9 giờ sáng thứ Ba hàng tuần, trên Kinh tế Sài Gòn Online (https://thesaigontimes.vn) và trên kênh fanpage Facebook cùng YouTube của báo.

Kính mời quý vị đón xem!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới