Chủ Nhật, 29/05/2022, 14:42
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Doanh nhân trên hành trình không đơn độc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Doanh nhân trên hành trình không đơn độc

Vũ Yến

(TBKTSG Online) – Nhằm kỷ niệm 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam, vào tối ngày 13-10, các câu lạc bộ trực thuộc Câu lạc bộ Saigon Times (Saigon Times Club), gồm Câu lạc bộ Doanh nhân 2030, Câu lạc bộ Địa ốc Saigon Times, Câu lạc bộ Thị trường và Câu lạc bộ Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Saigon Times, đã đồng tổ chức sự kiện Chào mừng Tết doanh nhân Việt Nam, với chủ đề “Never Walk Alone” (Hành trình không đơn độc).

Theo Ban tổ chức, cũng chính là các doanh nhân, hình ảnh đẹp về người doanh nhân trong nền kinh tế được thể hiện qua sự bản lĩnh, tài năng, ý chí ngoan cường, dám dấn thân, dám đương đầu và không bao giờ chịu khuất phục khó khăn. Thế nhưng, trên thực tế, đâu đó trong chính hành trình của mình, họ lại trở nên đơn độc vô cùng.

“Hành trình không đơn độc”, chủ đề của chương trình, thể hiện niềm mong muốn của những doanh nhân cùng nhau gắn bó, cùng nhau tiến lên, cùng nhau vượt qua khó khăn và thách thức, trước mắt là cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu do đại dịch Covid-19 gây ra, sau đó hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện và bền vững.

Doanh nhân trên hành trình không đơn độc
Các thành viên Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 nhiệm kỳ 2020-2022. Ảnh: Thành Hoa

Sự kiện tối ngày 13-10 đã thu hút sự góp mặt của trên 500 doanh nhân đến từ Câu lạc bộ Doanh nhân 2030, Câu lạc bộ Thị trường, Câu lạc bộ Địa ốc Saigon Times và Câu lạc bộ Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Saigon Times.

Trong khuôn khổ sự kiện có các hoạt động đậm nét văn hóa kinh doanh như triển lãm kết nối giao thương, triển lãm tranh “Dấu chân doanh nhân”. Đặc biệt “Bức tranh tỉ đô” được ghép từ 2.030 hình ảnh là các hoạt động của câu lạc bộ 2030 qua 18 năm đã được đưa ra đấu giá.

Triển lãm ảnh tại sự kiện. Ảnh: Thành Hoa

Nhân sự kiện “Hành trình không đơn độc”, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 nhiệm kỳ 2020-2022 cũng đã ra mắt với 11 thành viên; và các câu lạc bộ cũng tiến hành hoạt động kết nạp thành viên mới.

Buổi đấu giá "Bức tranh tỉ đô" trong khuôn khổ sự kiện.

"Bức tranh tỉ đô" là bức tranh ghi lại 2.030 khoảnh khắc qua các hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 qua 18 năm. Hàng chục ngàn doanh nhân đã đóng góp vào quãng đường 18 năm, bằng con tim và khối óc của mình, cùng kiên trì cho những hoạt động phụng sự xã hội, bền bỉ cho đi và cống hiến; tất cả được tổng kết trong một bức tranh, từ đó tạo nên giá trị hữu hình và vô hình, thậm chí là vô giá cho những cống hiến của đội ngũ doanh nhân.

Đại diện 4 doanh nghiệp đã cùng đấu giá thành công bức tranh là Địa ốc Trần Anh, Thắng Lợi Group, Gỗ An Cường và Phú Đông Group với giá 1 tỉ đồng. Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được quyên góp vào quỹ thiện nguyện của câu lạc bộ cho các hoạt động vì cộng đồng. Bức tranh được 4 doanh nghiệp tặng lại Thời báo Kinh tế Sài Gòn và sẽ được treo tại đây để doanh nghiệp và các thành viên biết và nhớ đến các hoạt động của các câu lạc bộ trực thuộc Saigon Times Club.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới