Thứ Tư, 27/09/2023, 07:09
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Đọc báo trên điện thoại với mạng MobiFone

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đọc báo trên điện thoại với mạng MobiFone

Vân Oanh

(TBKTSG Online) – Mạng di động MobiFone vừa cung cấp dịch vụ đọc báo trên điện thoại di động – mExpress vào ngày 15-2. Dịch vụ này cho phép thuê bao mạng MobiFone có thể đọc tin tức online với các báo có thỏa thuận cung cấp dịch vụ với MobiFone.

Dịch vụ được cung cấp dưới dạng một phần mềm ứng dụng cài đặt trực tiếp trên máy di động. Khi điện thoại đang ở chế độ ẩn ứng dụng, mExpress vẫn đẩy tin chạy trên màn hình giúp người dùng nắm bắt được các thông tin mới.

Hiện tại, mExpress đang cung cấp bảy đầu báo: Thanh niên, Bóng đá, Thời báo Kinh tế Việt Nam, Thể thao và Văn hoá, Gia đình và Xã hội, An ninh thủ đô, Hoa học trò. Thời gian tới, danh mục các tờ báo khác sẽ được MobiFone bổ sung hoặc thay thế.

MobiFone cung cấp 2 gói cước cho dịch vụ này như: đọc tất cả các tờ báo mà dịch vụ đang cung cấp với cước phí 1.500 đồng/ngày; đăng ký đọc từng đầu báo riêng lẻ với cước phí 400 hoặc 500 đồng mỗi ngày tùy theo đầu báo.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng phải sử dụng máy điện thoại di động có hỗ trợ cài đặt phần mềm ứng dụng; phải đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Internet của MobiFone và đang ở trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G.

Để sử dụng mExpress, khách hàng có thể nhắn tin ME tới 9211 để tải ứng dụng về máy điện thoại hoặc vào địa chỉ: http://www.mobifone.com.vn/web/vn/home/static/mexpress/ để tải và cài đặt phần mềm cho ứng dụng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới