Thứ Ba, 30/05/2023, 22:11
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Đọc Thời báo Kinh tế Sài Gòn trên iPad

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đọc Thời báo Kinh tế Sài Gòn trên iPad

(TBKTSG Online) – Kể từ số 20 xuất bản ngày 12-5, các tờ báo của nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn được xuất bản trên internet dưới tên gọi e-paper sẽ được nâng cấp thêm tiện ích cho bạn đọc và tương thích với máy tính bảng iPad, điện thoại iPhone của Apple.

Địa chỉ để vào xem phiên bản e-paper mới vẫn nằm ngoài trang chủ báo điện tử Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online như hiện nay (www.thesaigontimes.vn), tuy nhiên khi bạn dùng máy tính hay máy tính bảng hoặc điện thoại của Apple, hệ thống sẽ tự động nhận diện thiết bị và đưa ra phiên bản e-paper tương thích với thiết bị truy cập.

Phiên bản e-paper mới được nâng cấp phù hợp với nhiều công cụ tìm kiếm như Google, Bing hay Yahoo. Bạn đọc muốn tìm một bài viết đã được in trên các ấn phẩm của nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn đều có thể dễ dàng tìm thấy chúng thông qua công cụ tìm kiếm đã nêu. Còn khi tìm kiếm trực tiếp trên e-paper, bạn có thể tìm kiếm được trong toàn bộ văn bản thay vì chỉ tìm theo tựa bài như phiên bản cũ.

Ngoài ra, khi truy cập vào phiên bản e-paper mới, bạn đọc có thể gửi bất cứ bài viết bạn ưa thích cho bạn bè, đưa lên mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc có thể nhúng nó vào blog cá nhân của bạn thông qua công cụ “Chia sẻ” trên phiên bản mới.

Chức năng phóng to cũng được cải tiến, ở phiên bản mới bạn đọc có nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với thị lực và kích thước màn hình của bạn, phiên bản cũ chỉ có hai tùy chọn cho chức năng này.

Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới