Thứ Bảy, 13/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Đời cười 10 – tiếng cười từ những sự ngược đời

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đời cười 10 – tiếng cười từ những sự ngược đời

Yên Phong

Một cảnh trong vở “Cả nhà sợ cháu dâu” (ảnh: NHTT cung cấp).

(TBKTSG Online) – Ngày 4-3, vở diễn “Đời cười 10” mang tên “Sợ ngược” sẽ ra mắt khán giả Nhà hát Tuổi Trẻ (11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội).

Chùm hài kịch mới với chủ đề Sợ ngược gồm bốn tiểu phẩm: Cả nhà sợ cháu dâu, Người ngay sợ kẻ gian, Ôsin làm chủ Quan sợ lính.

Đó là thái độ vô cảm trước cái xấu của mỗi hành khách khi gặp kẻ gian trên 1 chuyến xe bus trong “Người ngay sợ kẻ gian“; sự đảo lộn thuần phong mỹ tục ở gia cảnh nhà “tam đại đồng đường” có cháu dâu sắp sinh quý tử trong tiểu phẩm “Cả nhà sợ cháu dâu“; nét hài hước khi mọi sinh hoạt thường nhật của những thành viên trong một gia đình đều phụ thuộc vào sự trông coi, sắp đặt của người giúp việc trong “Ôsin làm chủ“; tệ nạn ăn chơi hưởng lạc của vài vị quan trong hài kịch dân gian quen thuộc Nghêu – Sò – Ốc – Hến với “Quan sợ lính“.

Thông qua những câu chuyện tiếu lâm, người xem sẽ tự rút ra cho mình nhiều chiêm nghiệm và suy ngẫm. Chùm tiểu phẩm do nhà biên kịch Thanh Lê sáng tác và được dàn dựng bởi đạo diễn – NSND Lê Hùng.

Đời cười 10” sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười thật sảng khoái, đầy hóm hỉnh, ý vị qua lối diễn xuất của dàn diễn viên quen thuộc tại Nhà hát Tuổi Trẻ, như: NSƯT Ngọc Huyền, Sĩ Tiến, Quỳnh Dương, Nguyệt Hằng, Anh Tuấn, Thanh Bình, Bá Anh, Tuấn Anh, Đức Thịnh, Ngọc Tuấn, Phan Hoà, Thanh Hoà…

Đời cười 10 sẽ công diễn bắt đầu từ ngày 4-3-2011 tại Nhà hát Tuổi Trẻ, 11 Ngô Thì Nhậm Hà Nội.

Giá vé: 80.000 – 100.000 đồng. Số điện thoại đặt vé: 043. 9434673.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới