Thứ Sáu, 22/09/2023, 11:06
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Đón “Đêm Valentine thế kỷ” ở Phú Mỹ Hưng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đón “Đêm Valentine thế kỷ” ở Phú Mỹ Hưng

Hoài Thu

Poster “Đêm valentine thế kỷ” ở cầu Ánh Sao – Phú Mỹ Hưng – ảnh: TL.

(TBKTSG Online) – “Đêm Valentine thế kỷ” sẽ được tổ chức tại cầu Ánh Sao (The Crescent, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM) vào lúc 19 giờ 30 tối ngày 13-2-2011.

>> Làm gì trong ngày Valentine – 2011?

Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ trẻ như Uyên Linh Idol, Wanbi Tuấn anh, Trương Quỳnh Anh và 10 nhiếp ảnh gia: Lý Võ Phú Hưng, Ngô Anh Khôi, Quốc Huy, Minh Hòa, Đức Hạnh, Đình Dzũ, Đăng Quang, Thành Nguyễn, Hải Đông, Nguyễn Long cùng 100 cặp tình nhân.

Ban tổ chức cho biết, “Đêm Valentine thế kỷ” được thiết kế bởi không gian mưa bong bóng, vườn hoa hồng xanh, bàn tiệc dành cho hai người giữa cầu Ánh Sao được thắp nến và đèn cùng nhiều tiết mục như: Nụ hôn thế kỷ trên khinh khí cầu, cặp nhẫn kim cương với lời chúc cho tình yêu bền vững, ban nhạc Street Dance hát các bản tình ca dành riêng cho hai người.

Ngoài ra, 100 cặp tình nhân là khách mời danh dự của chương trình còn được tặng album mới nhất của Hồ Ngọc Hà và Vmusic mang tên “Ngày hạnh phúc”.

Những bức ảnh của 100 cặp tình nhân hôn nhau trên cầu Ánh Sao sẽ được các nhiếp ảnh gia chụp lại và triển lãm tại Nhà văn hóa Thanh niên, số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1, TP.HCM vào ngày 14-2. Triển lãm mang tên “Bức tường đêm Valentine thế kỷ”.

Để có tên trong danh sách khách mời chính thức của đêm Valentine thế kỷ, các cặp tình nhân có thể đăng ký tham gia tại website: www.demvalentinetheky.com.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới