Thứ Ba, 26/09/2023, 19:50
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Đón thu đông với “Ngập tràn ưu đãi – Góp mãi yêu thương”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đón thu đông với “Ngập tràn ưu đãi – Góp mãi yêu thương”

Đón thu đông với “Ngập tràn ưu đãi - Góp mãi yêu thương”
Ảnh minh họa: HDBank

Ngày 15-10-2012, HDBank triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng “Ngập tràn ưu đãi – Góp mãi yêu thương” với hơn 48.000 phần quà dành cho khách hàng trong mùa thu đông 2012.

Chương trình dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm Vạn Lộc, tiết kiệm Vạn Lộc Linh Hoạt bằng VNĐ và gửi tiết kiệm bằng USD tại các điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc. Chỉ cần gửi tiết kiệm tại HDBank từ 5 triệu đồng hoặc 500 đô la Mỹ, kỳ hạn 4 tháng trở lên, khách hàng sẽ nhận được số lượng thẻ cào tương ứng để có cơ hội trúng ngay những phần quà giá trị như chăn/mền cotton cao cấp, túi chườm đa năng, bình giữ nhiệt inox hiện đại, nón bảo hiểm thời trang, túi xếp đa năng, túi vải tiện dụng…

Ngoài ra, khi đến gửi tiền, khách hàng còn được nhận thêm mã số dự thưởng từ HDBank với rất nhiều cơ hội trúng thưởng thẻ ATM trị giá 6,8 triệu đồng. Khách hàng gửi tiền càng nhiều, kỳ hạn càng dài sẽ nhận được nhiều thẻ cào và mã số dự thưởng, tăng thêm cơ hội may mắn trúng thưởng. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 15-10-2012  đến 12-01-2013.

Đặc biệt, khách hàng tham gia chương trình còn có cơ hội sở hữu những phần quà giá trị lớn như Iphone 4S 64GB, New Ipad 4G Wifi 64GB, Kindle fire 7.0, Ipod Nano 8GB GEN 6 (MP4) trong 3 đợt quay số hàng kỳ. “Ngập tràn ưu đãi – Góp mãi yêu thương” là chương trình ưu đãi lớn của HDBank nên tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng.

Tham gia chương trình, khách hàng còn được sử dụng các dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking miễn phí, được xác nhận số dư để chứng minh năng lực tài chính cho các mục đích cá nhân (du học, chữa bệnh, du lịch…), cầm cố, ủy quyền và chuyển nhượng số tiền tiết kiệm khi có nhu cầu.

Chia sẻ về chương trình ưu đãi này, ông Nguyễn Hữu Đặng, TGĐ HDBank cho biết: “Nhân dịp mùa thu đông 2012, HDBank triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng lớn “Ngập tràn ưu đãi – Góp mãi yêu thương” với rất nhiều ưu đãi thiết thực. Tham gia chương trình, quý khách hàng không những được trải nghiệm dịch vụ tiết kiệm an toàn và hiệu quả nhất mà còn nhận được những phần quà giá trị và thiết thực”.

HDBank không ngừng sáng tạo những sản phẩm dịch vụ dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đặc biệt, các chương trình ưu đãi thiết thực đã mang lại cho khách hàng nhiều niềm vui khi đến giao dịch tại HDBank.

Với chương trình “Ngập tràn ưu đãi – Góp mãi yêu thương”, HDBank mong muốn 48.000 quà tặng hấp dẫn sẽ thay cho lời cảm ơn gửi tới các khách hàng đã tin dùng các sản phẩm dịch vụ HDBank trong những năm qua. HDBank đang thực hiện cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng xã hội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới