Thứ Ba, 28/03/2023, 09:34
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Đón xuân Nhâm Dần với quà Tết từ Love Of Vietnam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Xuân Nhâm Dần năm nay, hương vị Tết Việt được Love Of Vietnam lan tỏa đến mọi nhà trong ba phiên bản hộp quà Tết sang quý.

Love Of Vietnam đã tinh tế gói ghém Tết Việt trong từng hộp quà, từ khâu nguyên liệu, đến bao bì đóng gói, và cả chất lượng của từng sản phẩm, để đưa đến tay người tiêu dùng Việt 3 phiên bản quà Tết: Sum Vầy – An Khang – Phú Quý, thay cho lời chúc năm mới đậm tình, đậm vị, đậm yêu thương.

Lấy cảm hứng từ mâm cơm đoàn viên, không khí đầm ấm mừng năm mới của các gia đình Việt Nam được tái hiện sinh động trong thiết kế chủ đạo của hai mẫu hộp quà Sum Vầy và An Khang. Trong khi đó, phiên bản giới hạn mang tên Phú Quý lại gây ấn tượng ở chỗ khéo lồng ghép hơi thở truyền thống vào cuộc sống hiện đại trên vỏ hộp.

Love Of Vietnam khéo chọn món ngon ba miền hội tụ trong hộp quà biếu: hạt điều lụa rang từ miền đất Cao Nguyên, rượu mơ má đào từ vùng núi Mộc Châu, hạt sen sấy của vùng miền Tây sông nước, hoặc cam vàng sấy dẻo, gừng nướng mật ong,… đều là những thức quà không thể thiếu trong khay bánh mứt ngày tết.

Bắt kịp xu hướng đề cao thực dưỡng, chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng, các sản phẩm cao cấp như nhụy hoa nghệ Tây, mật ong hoa núi, nấm Đông trùng Hạ thảo hay yến sào cũng được tỉ mỉ lựa chọn cho riêng phiên bản giới hạn mang tên Phú Quý, để gửi gắm lời chúc sung túc đủ đầy về sức khỏe, tiền tài và may mắn, thể hiện cả “tầm” của người trao và cả “tâm” dành cho người nhận.

Hơn cả một hộp quà Tết, Love Of Vietnam mong muốn lan tỏa những giá trị tinh thần tuyệt vời đến với mọi nhà. Là lời chúc may mắn vạn sự hưng; Là sự sẻ chia, yêu thương gia đình đầm ấm; Là các giá trị truyền thống được gìn giữ và tiếp nối; Là tinh hoa nông sản Việt vươn tầm năm châu.

Chọn Love Of Vietnam, rước Tài Lộc – đón Xuân về nhà.

  • Hộp SUM VẦY (Trị giá 550.000 VNĐ) gồm có: hạt điều lụa rang, hạt sen sấy giòn, cam vàng sấy dẻo, gừng nướng mật ong.
  • Hộp AN KHANG (Trị giá 1.050.000 VNĐ) gồm có: hạt điều lụa rang, hạt sen sấy giòn, cam vàng sấy dẻo, gừng nướng mật ong, khô gà cháy tỏi, trà Oolong đen, rượu mơ má đào Mộc Châu.
  • [Bản giới hạn] Hộp PHÚ QUÝ (Trị giá 2.500.000 VNĐ) gồm có: nhụy hoa nghệ tây, mật ong hoa núi, nấm đông trùng hạ thảo, yến sào thượng phẩm.

Liên hệ đặt hàng:

Hotline: 0938392088 – 0899100234

Email: sales@loveofvietnam.com

Website: www.loveofvietnam.com

Link hình ảnh: tại đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới