Thứ Bảy, 4/12/2021, 06:05
21 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Đồng bằng sông Cửu Long kêu gọi đầu tư du lịch

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đồng bằng sông Cửu Long kêu gọi đầu tư du lịch

Đào Loan

Khách du lịch tại Đồng bằng sông Cửu Long – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Mười ba tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long sẽ giới thiệu tiềm năng du lịch và các dự án du lịch, hạ tầng du lịch cần kêu gọi đầu tư trong hội nghị xúc tiến đầu tư du lịch quốc tế “Bốn quốc gia một điểm đến” diễn ra vào ngày 13-9 tới tại TPHCM.

Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch vừa quyết định đưa chương trình xúc tiến đầu tư vào vùng Đồng bằng sông Cửu Long thành một trong những sự kiện chính của hội nghị xúc tiến đầu tư trên.

Theo đó, các cơ quan chức năng cùng nhà đầu tư sẽ thảo luận về xúc tiến đầu tư hạ tầng cho vùng, triển lãm những dự án đang cần vốn với khoảng 100 đại diện doanh nghiệp, nhà đầu tư quốc tế.

Trước đó, Ban chỉ đạo Tây Nam bộ dự định sẽ tổ chức một hội nghị riêng về đầu tư du lịch cho vùng. Tuy nhiên, Ban chỉ đạo cùng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã quyết định đưa vào chương trình hội nghị xúc tiến đầu tư của 4 nước để thu hút thêm nhà đầu tư nước ngoài tại sự kiện này.

Theo ban tổ chức, trong hội nghị, sẽ có một số nhà đầu tư cùng chính quyền của vùng Đồng bằng sông Cửu Long ký kết thỏa thuận đầu tư cũng như một số chứng nhận đầu tư vào các dự án du lịch sẽ được trao tại đây.

Ngoài nội dung nhấn mạnh đến kêu gọi đầu tư du lịch cho vùng này, những nội dung liên quan đến đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông cho du lịch bốn nước Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar cùng với chương trình thảo luận đầu tư cho dịch vụ giải trí và các khu phức hợp du lịch cũng sẽ được thảo luận tại hội nghị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới