Thứ Ba, 5/07/2022, 17:23
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Đồng Nai có trung tâm phân phối nguyên liệu gỗ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đồng Nai có trung tâm phân phối nguyên liệu gỗ

Hùng Lê

Đồng Nai có trung tâm phân phối nguyên liệu gỗ
Nhân viên của Tavico đang làm việc tại trung tâm phân phối –  Ảnh: Thùy Vân

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần Tân Vĩnh Cửu (Tavico) hôm nay, 9-10, khai trương trung tâm phân phối nguyên liệu gỗ nhập khẩu quy mô lớn tại phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Với diện tích 158.000 mét vuông, trung tâm này gồm các khu vực như chợ đầu mối gỗ tròn, siêu thị nguyên liệu gỗ xẻ sấy, kho ngoại quan và khu dịch vụ khách hàng, cung cấp các loại gỗ được nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu, Canada, Nhật, Úc, Nga,… để cung cấp thị trường trong nước và thị trường châu Á.

Trung tâm cũng cung cấp các dịch vụ như tư vấn sử dụng nguyên liệu, xẻ sấy gia công, hợp tác cung ứng nguyên liệu cho công trình, mua bán ký gửi các nguyên phụ liệu ngành gỗ và vận chuyển hàng hóa tới công trình hoặc nhà xưởng.

Ông Võ Quang Hà, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tavico, cho biết trung tâm phân phối ra đời nhằm cung cấp nguồn nguyên liệu gỗ hợp pháp, ổn định cho khách hàng. Theo ông Hà, đây là thời điểm để Tavico chuẩn bị mọi nguồn lực để đón đầu những cơ hội mới trong bối cảnh cộng đồng kinh tế ASEAN sắp ra đời vào cuối năm 2015 cũng như chuẩn bị ký hiệp định TPP…

Theo kế hoạch, trong thời gian tới, Tavico sẽ hợp tác với các nhà cung cấp tại các vùng nguyên liệu gỗ lớn trên thế giới để cung cấp thêm nhiều chủng loại gỗ cho thị trường như các loại ván ép, ván MDF, veneer, ván ghép, và các phụ kiện ngành gỗ…

Mời đọc thêm:

>>> DN nước ngoài chiếm 80% thị trường đồ gỗ nội địa

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới