Thứ Ba, 6/12/2022, 11:02
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoDongA Bank và MoneyGram đánh dấu sự ra mắt tại thị trường Nhật Bản

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

DongA Bank và MoneyGram đánh dấu sự ra mắt tại thị trường Nhật Bản

Theo số liệu từ Cục quản lý lao động nước ngoài, trong 5 tháng đầu năm 2016, tổng số lao động sang nước ngoài làm việc là 43.858 người. Trong đó, số lượng lao động sang Nhật Bản được xếp thứ 2 với tổng số lượng 12.883 lao động.

Đây là thị trường kiều hối tiềm năng và hứa hẹn phát triển mạnh trong tương lai, DongA Bank đã phối hợp với đối tác MoneyGram triển khai dịch vụ chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam, góp phần mang đến cho cộng đồng người Việt thêm một lựa chọn tối ưu về kênh chuyển tiền nhanh chóng và uy tín nhất trong hệ thống chuyển tiền toàn cầu.

Để đánh dấu sự ra mắt tại thị trường mới, Moneygram – DongA Bank cùng thực hiện  chương trình khuyến mại “Nhận tiền ngay, Quà trao tay” diễn ra từ ngày 22-8-2016 đến ngày 14-11-2016 với nhiều phần quà hấp dẫn gởi đến khách hàng nhận tiền.

Theo đó, mỗi khách hàng nhận tiền từ thị trường Nhật Bản tại DongA Bank thông qua kênh chuyển nhanh MoneyGram sẽ được tham gia quay số may mắn với cơ cấu giải thưởng bao gồm: 1 giải nhất là xe Honda Air Blade trị giá 42 triệu đồng, 2 giải nhì là điện thoại Samsung thế hệ mới trị giá 8 triệu đồng và nhiều giải khuyến khích là nồi cơm điện Hàn quốc Cuckoo trị giá 1,6 triệu đồng.

Tính đến nay, mạng lưới chi trả kiều hối của DongA Bank đã có hơn 220 điểm trên toàn quốc. Hợp tác với các đối tác toàn cầu tại hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với hơn 350.000 điểm giao dịch về Việt Nam. Đặc biệt, dịch vụ chi trả kiều hối của DongA Bank được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng phục vụ và thời gian chi trả nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và dịch vụ chuyển, nhận tiền từ thị trường Nhật Bản về

Việt Nam, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo các địa chỉ sau:

– Hệ thống DongA Bank và Công ty Kiều hối Đông Á tại Việt Nam: 1900- 54- 54-  92

– Công ty Quốc tế MoneyGram – Hỗ trợ người Việt Nam tại Nhật Bản: 03- 5652 – 6759 (tiếng Việt: nhánh

số 5)

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới