Chủ Nhật, 24/09/2023, 09:56
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Du học Dự bị Trung học Úc ngành Quảng cáo

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Du học Dự bị Trung học Úc ngành Quảng cáo

nemo_kute@…

Hiện em đang theo học lớp 11 trường chuyên Lê Hồng Phong. Sang năm gia đình dự tính cho em đi du học tại Úc, do có thân nhân bên Úc. Em hiện đang không biết nên chọn ngành học nào cho phù hợp với mình. Em giỏi các môn tự nhiên và yêu thích các ngành quảng cáo ạ. Anh/chị tư vấn giúp em. (nemo_kute@…)

Tư vấn của chuyên gia Trung tâm giáo dục StudyLink International: Quảng cáo được xem là 1 ngành công nghiệp không khói hái ra tiền trong thời đại internet bùng nổ hiện nay. Ngành này đòi hỏi sự sáng tạo và tư duy không ngừng trong lúc làm việc và học tập. Các công ty chuyên về truyền thông quảng cáo phát triển nhanh chóng trong 2 năm gần đây, cho thấy sự phát triển vượt bậc và tiềm năng to lớn cho các sinh viên theo học ngành này.

Tại Úc hiện nay có khá nhiều trường cho bạn chọn lựa ngành học yêu thích. Để xác định chính xác ngành học, các chuyên viên tư vấn cần xem xét học lực cũng như trình độ Anh văn của bạn thế nào. Bạn có thể tham khảo các trước các trường:

– Học viện QIBT tại Đại học Griffith (http://www.qibt.qld.edu.au)

– Học viện SAIBT tại Đại học Nam Úc (http://www.saibt.sa.edu.au)

Để tìm hiểu kỹ hơn về việc du học, bạn nên đến tham dự triển lãm Du học trung học và dự bị đại học “Sáng Tương Lai” lần thứ 8 tại Khách Sạn Rex – 141 Nguyễn Huệ, Q.1 vào lúc 8 giờ ngày Chủ nhật 4-11.

Triển lãm sẽ quy tụ hơn 30 trường trung học và dự bị đại học từ 6 quốc gia: Anh, Canada, Mỹ, Úc, New Zealand và Singapore. Các chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm sẽ giúp gia đình mình lựa chọn trường phù hợp tài chính gia đình, khả năng học của cháu và giới thiệu các cơ hội học bổng.

Đặc biệt, lúc 8 giờ sáng, tại triển lãm sẽ diễn ra chương trình hội thảo “Chuẩn bị tâm lý và kỹ năng cho học sinh hu học dưới 18 tuổi” giúp gia đình và học sinh hiểu rõ 3 vấn đề vừa nêu để chuẩn bi tốt nhất cho việc du học.

Các em có thể đặt câu hỏi cho diễn giả để hiểu rõ hơn môi trường, cũng như văn hóa cụ thể của từng quốc gia du học.

Khi đến tham dự triển lãm, chị nhớ mang theo học bạ 2 năm gần nhất và các chứng chỉ Anh văn của học sinh để được chuyên viên tư vấn trực tiếp.

Để đăng ký tham dự, chị liên hệ trung tâm StudyLink theo số điện thoại: (08) 3925 6731, hoặc trang web www.studylink.org.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới