Thứ Hai, 28/11/2022, 17:31
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoDu khách Kazakhstan đến Việt Nam du lịch biển

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Du khách Kazakhstan đến Việt Nam du lịch biển

Đào Loan

Du khách Kazakhstan đến Việt Nam du lịch biển
Khách du lịch tại Sân bay Quốc tế Cam Ranh – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Công ty Du lịch Focus Travel hợp tác với 4 công ty du lịch tại Kazakhstan để đưa du khách từ Kazakhstan đến Cam Ranh (Khánh Hòa) bằng máy bay thuê bao. Bên cạnh đó, Focus Travel cũng đón khách từ các chuyến bay thường xuyên của hãng Air Astana (Kazakhstan) từ đầu năm tới.

Theo thông tin từ Focus Travel trong thời gian từ 27-12- 2012 đến tháng 4-2013, cứ mỗi 10 ngày công ty sẽ đón một chuyến Boeing 757 đưa khách từ thành phố Almaty (Kazakhstan) đến Cam Ranh.

Từ đầu tháng 1-2013, khi hãng hàng không Air Astana khai thác đường bay Almaty – TPHCM, công ty sẽ có thêm 80 khách Kazakhstan/mỗi chuyến bay đến TPHCM. Mỗi tuần, Air Astana sẽ thực hiện 2 chuyến bay giữa hai thành phố.

Ông Đặng Bảo Hiếu, Giám đốc Focus Travel cho biết, vào tháng 11 này, công ty cùng đối tác đã thực hiện thử 2 chuyến bay thuê bao từ Almaty đến Cam Ranh để chuẩn bị cho lịch bay thường xuyên sắp tới. "Đây là lần đầu tiên chúng tôi đón khách từ Kazakhstan. Thị trường này có tiềm năng phát triển tốt, đặc biệt là thị phần khách đi du lịch biển", ông nói.

Focus Travel là công ty có thế mạnh về thị trường nói tiếng Nga. Hiện tại, công ty vẫn đều đặn đón khách Nga đến Việt Nam đi du lịch Nha Trang, Phan Thiết…

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới