Thứ Năm, 28/10/2021, 16:28
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Du lịch Jeju bằng máy bay thuê bao

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Du lịch Jeju bằng máy bay thuê bao

Đào Loan

Du lịch Jeju bằng máy bay thuê bao
Một góc đảo Jeju – Ảnh do Cục xúc tiến du lịch Jeju cung cấp

(TBKTSG Online) – Từ tháng 10 đến hết tháng 12-2011, mỗi tuần du khách Việt Nam có thể bay thẳng đến đảo Jeju của Hàn Quốc bằng máy bay thuê bao. Đây là lần đầu tiên, các công ty du lịch tổ chức chương trình này với sự hỗ trợ của ngành du lịch đảo Jeju.

Chương trình du lịch bằng máy bay thuê bao được tổ chức bởi công ty Asia World Travel. Vào thứ 2 và thứ 6hàng tuần, máy bay có sức chứa khoảng 140 chỗ của Hàn Quốc sẽ đưa khách đi thẳng đến Jeju mà không cần thị thực nhập cảnh Hàn Quốc.

Chương trình này đang được một số công ty du lịch lớn tại TPHCM chào bán và gửi khách sang cho Asia World Travel. Đoàn du khách đầu tiên đến Jeju bằng máy bay thuê bao đã khởi hành từ thứ 5 tuần trước (14-10).

"Trong 2 chuyến đầu tiên, máy bay chỉ gần kín chỗ nhưng sau đó thì đầy. Thủ tục xin thị thực vào Hàn Quốc cũng khá khó khăn nên nhiều khách thích tour này tiện lợi", ông Trần Minh Trường, điều hành tour của Asia World Travel nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn online bên lề buổi giới thiệu du lịch Jeju tại TPHCM vào tối nay (17-10).

Tour 5 ngày đi, giá bán khoảng 13 đến 14 triệu đồng. Cục xúc tiến du lịch Hàn Quốc cũng cho biết sẽ tiếp tục chương trình du lịch này cho khách Việt Nam và sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thu hút khách vì lượng khách đang tăng trưởng tốt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới