Thứ Tư, 4/10/2023, 03:58
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Du lịch liên tuyến Pháp – Tiệp – Hungary – Ba Lan

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Du lịch liên tuyến Pháp – Tiệp – Hungary – Ba Lan

Lâu đài Versailles, Paris.

13 ngày – 10 đêm. Ngày khởi hành dự kiến: 20-6-2011. Giá tour: 2.460 EUR + 340 EUR (thuế) = 2.800 EUR/khách (Áp dụng cho đoàn 15 khách người lớn trở lên).

Ngày 01: TPHCM – PARIS

Cất cánh từ Tân Sơn Nhất bay đến phi trường Charles De Gaulle (Paris).

Ngày 02: PARIS

Tham quan Bảo tàng Louvre – một trong những viện bảo tàng lớn nhất thế giới với bức họa nàng Monalisa của Leonardo da Vinci và hàng trăm tác phẩm hội họa của các danh họa trên thế giới. Nhà thờ Đức Bà (Notre Dame Cathedral) được biết đến qua tác phẩm “Thằng Gù nhà thờ Đức Bà” của đại văn hào Victor Hugo.

Buổi chiều, tham quan tháp Eiffel – biểu tượng của Paris, cao 320 mét, du khách sẽ lên tầng hai của tháp để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố. Khải Hoàn môn (L’arc de Triomphe) được xây dựng vào năm 1806 để chào mừng chiến thắng, một trong những đài tưởng niệm chiến sĩ lớn nhất thế giới. Champs Elysees – đại lộ sang trọng nhất nước Pháp. Nhà thờ Sacre Coeur nằm trên đỉnh đồi Montre Martre. Đi du thuyền trên sông Seine ngắm nhìn những công trình kiến trúc của Paris.

Ngày 03: PARIS – VERSAILLES

Tham quan lâu đài Versailles (Versailles Palace) hiện nay là viện bảo tàng lớn với các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng từ thời vua Louis 14-15, triều vua cuối cùng trước cách mạng Pháp, ngoài ra còn có những khu vườn và đài phun nước tuyệt đẹp. Quý khách tự do tham quan và mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn ở Paris.

Ngày 04: PARIS – PRAGUE

The Old town plaza – là một trong hai quảng trường chính ở trung tâm Prague, thủ đô của Tiệp Khắc, với những tòa nhà cổ xưa và nhà thờ tráng lệ.

Đáp máy bay đi Prague, thủ đô của Tiệp Khắc. Buổi chiều, quý khách tự do khám phá Prague.

Ngày 05: PRAGUE

Tham quan khu vực lâu đài nhất trên thế giới gồm cung điện hoàng gia cổ, con đường vàng, nhà thờ thánh George, nhà thờ thánh Vitus. Cây cầu Charles, được xây dựng theo kiến trúc Gothic, từ năm 1342.

Buổi chiều tiếp tục tham quan The Old town plaza – là một trong hai quảng trường chính ở trung tâm thành phố, với những tòa nhà cổ xưa và nhà thờ tráng lệ. Đây là một trong những thắng cảnh đẹp nhất xưa nay ở châu Âu. Tham quan khu phố do Thái – Jewish Quater.

Tự do mua sắm tại thành phố Prague.

Ngày 06: PRAGUE – BRATISLAVA

Đi xe đến Bratislava, Slovakia. Buổi chiều, tham quan lâu đài Bratislava; nhà thờ thánh Martin.

Ngày 07: BRATISLAVA – BUDAPEST

Khởi hành đi Budapest, thủ đô Hungry. Tham quan và chụp hình bên ngoài cung điện hoàng gia (Royal Palace) được xây dựng vào thế kỷ thứ 13. Tòa nhà Quốc hội (Parliament), chiêm ngưỡng tòa nhà rất nổi tiếng với quy mô kiến trúc đồ sộ.

Quảng trường Anh Hùng (Hero’s square) một trong những điểm tham quan nhiều nhất ở thủ đô Hungary, tọa lạc phía trước công viên thành phố.

Ngày 08: BUDAPEST

Pháo đài Fisherman, bên bờ sông Danube, thành phố Budapest, Hungary.

Tham quan pháo đài Fisherman (Fisherman’s bastion) được xây dựng vào năm 1905; nhà thờ Mathias.

Ngày 09: BUDAPEST – CRACOW

Khởi hành đi Cracow. Tham quan lâu đài Wawel; nhà thờ hoàng gia nằm trên đồi Wawel.

Ngày 10: CRACOW – WIELICZKA – CRACOW

Khởi hành đi Wieliczka (miền nam Ba Lan). Tham quan mỏ muối Wieliczka, là một di sản thế giới với các tác phẩm điêu khắc trong muối bao gồm cả sàn nhà, tường, trần và trang trí đèn chùm được thực hiện với tinh thể muối.

Ngày 11: CRACOW – WARSAW

Khởi hành đi Warsaw, trung tâm chính trị, kinh tế, văn hoá, niềm kiêu hãnh, niềm tự hào của người dân Ba Lan. Tham quan công viên hoàng gia Lazienki – ngay ở cổng vào công viên là tượng của Fryderyk Chopin, nhà soạn nhạc, nghệ sĩ dương cầm vĩ đại của xứ sở Ba Lan. Tham quan cụm điểm gồm con đường hoàng gia, cung điện hoàng gia Warszawa nằm trong khuôn viên.

Ngày 12: WARSAW – TPHCM

Sau khi ăn sáng, quý khách tự do cho đến giờ ra phi trường để bay về Việt Nam.

Ngày 13: TPHCM

Đến Tân Sơn Nhất, kết thúc chuyến tham quan.

Carnival Tours

357 Võ Văn Tần, quận 3, TPHCM

ĐT: (08) 3834 2384 – 3834 2385. Fax: (08) 3833 2837. Email: info@carnivalvn.com

Tại HÀ NỘI: Phòng 308, khu B, tòa nhà TĐL, 22 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội

ĐT: (04) 6275 2285. Fax: (04) 6275 2290. Email: hanoioffice@carnivalvn.com

Tại HUẾ: 23 Chu Văn An, Huế

ĐT: (054) 3819 855 – 3819 856. Fax: (054) 3819 857. Email: hueoffice@carnivalvn.com

Điện thoại miễn cước: 1800 585829

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới