Thứ Bảy, 23/10/2021, 10:07
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Du lịch và hàng không tiếp tục giảm giá

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Du lịch và hàng không tiếp tục giảm giá

Đào Loan

Một khách du lịch đang chụp hình thắng cảnh mũi Điện của Phú Yên – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Sau chương trình khuyến mãi Ấn tượng Việt Nam vào năm 2009, ngành du lịch và hàng không tiếp tục hợp tác trong năm 2010 để thực hiện chương trình giảm giá cho khách du lịch trong nước. Chương trình sẽ kéo dài từ ngày 1-3 đến hết năm 2010.

Với chương trình mới, Vietnam Airlines cũng tiếp tục đưa ra giá vé khuyến mãi để doanh nghiệp lữ thành thuộc nhóm kích cầu du lịch nội địa tại TPHCM của chương trình Ấn tượng Việt Nam năm ngoái làm tour trọn gói khuyến mãi cho khách trong nước.

Bà Nguyễn Thị Minh Yến, giám đốc khu vực phía nam của Vietnam Airlines, cho biết trong suốt thời gian trên, chương trình khuyến mãi sẽ thực hiện theo từng giai đoạn. Hãng hàng không này có thể sẽ áp dụng mức giá khuyến mãi cho các doanh nghiệp lữ hành khác.

“Đây là những doanh nghiệp ban đầu. Chúng tôi sẽ tiếp tục xem xét nếu ngành du lịch đề nghị thêm”, bà nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online vào trưa 1-3.

Ông Trần Thế Dũng, Phó giám đốc Công ty Du lịch Thế Hệ Trẻ, cho biết giá vé máy bay khuyến mãi dành cho một số công ty lữ hành trong nhóm khuyến mãi TPHCM cao hơn khoảng từ 200.000 đến 400.000 đồng/vé so với mức giá khuyến mãi của năm trước.

Giá khuyến mãi chỉ áp dụng cho một số tuyến khứ hồi như Sài Gòn – Hà Nội – Sài Gòn và Sài Gòn – Vinh – Sài Gòn, với giá 1,8 triệu đồng/vé, Sài Gòn – Đà Nẵng hoặc Huế – Sài Gòn có giá 1 triệu đồng/vé cho mùa vắng khách và 1,2 triệu đồng/vé cho mùa hè. Ngoài ra, từ đầu Hà Nội, Vietnam Airlines còn khuyến mãi thêm các tuyến Hà Nội – Cần Thơ – Hà Nội và Hà Nội – Buôn Ma Thuột – Hà Nội.

Theo ông Dũng, vốn là phó trưởng nhóm kích cầu du lịch nội địa tại TPHCM của chương trình Ấn tượng Việt Nam năm ngoái, với khuyến mãi mới thì doanh nghiệp có thể giảm khoảng 30 đến 35% giá tour trọn gói cho khách so với mức giá bình thường.

Chẳng hạn, Thế Hệ Trẻ đã công bố giá một số tour khuyến mãi trọn gói như tour Đà Nẵng – Hội An – Mỹ Sơn – Bà Nà – Huế – Phong Nha trong 5 ngày có giá 3.689.000 đồng, tour Đà Nẵng – Hội An – Bà Nà – Huế – Phong Nha trong 4 ngày có giá 3.160.000 đồng, tour Hà Nội – Hạ Long – Tràng An – chùa Bái Đính – Sa Pa dài 6 ngày giá  5.840.000 đồng và tour Hà Nội – Hạ Long – Tràng An – chùa Bái Đính dài 4 ngày có giá 4.323.000 đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới