Thứ Hai, 20/03/2023, 19:36
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Dự thi kinh doanh bán lẻ khu vực châu Á

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Dự thi kinh doanh bán lẻ khu vực châu Á

(TBKTSG Online) – Chung kết cuộc thi “Kinh doanh chuỗi cửa hàng bán lẻ châu Á năm 2009” tại Việt Nam diễn ra hôm 31-3 tại trường Đại học Nông Lâm TPHCM, giải nhất đã thuộc về đội liên trường Nông Lâm, Ngân hàng và Ngoại thương.  

Cuộc thi ở Việt Nam có 44 trường đại học tham gia vòng 1 để chọn ra 10 đội vào thi vòng 2, sau đó vòng chung kết trong nước có 6 đội đến từ các trường Đại học Nông Lâm, Đại học Ngân Hàng, Đại học Ngoại Thương, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế và Khoa Kinh Tế Đại học Quốc gia TPHCM.  

Như vậy, đội liên trường Nông Lâm, Ngân hàng và Ngoại thương sẽ tiếp tục tham gia vòng thi chung kết quốc tế với các đội thắng cuộc đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ khác như Ấn Độ, Singapore, Nhật Bản, Indonesia, Trung Quốc và Đài Loan. Đội giành chiến thắng sẽ được nhận giải thưởng 10.000 đô la Mỹ.

Cuộc thi “Kinh doanh chuỗi cửa hàng bán lẻ châu Á năm 2009” sẽ được tổ chức lần thứ 7 ở trường National Central University, Đài Loan (thời gian chưa được công bố) với mục tiêu tạo cơ hội cho sinh viên của các nước tiếp cận với kiến thức kinh doanh thực tế trong thị trường bán lẻ toàn cầu dự kiến sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tới.

HỒNG VĂN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới