Thứ Hai, 28/11/2022, 03:16
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoDubai sẽ quảng bá du lịch tại TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Dubai sẽ quảng bá du lịch tại TPHCM

Đào Loan

Dubai sẽ quảng bá du lịch tại TPHCM
Đoàn lãnh đạo và doanh nghiệp TPHCM (trái) gặp gỡ quan chức du lịch tại Dubai – Ảnh: Bảo Anh

(TBKTSG Online) – Vào tháng 9 tới, lần đầu tiên ngành du lịch Dubai sẽ giới thiệu hình ảnh tại TPHCM. Ngoài ra, các hãng hàng không như Emirates và Etihad cũng sẽ đưa các đoàn doanh nghiệp từ Các tiểu Vương quốc Ả Rập (UAE) đến tìm hiểu du lịch thành phố.

>>> Du lịch TPHCM lần đầu sang Dubai

Ông Nguyễn Bảo Anh, Phó giám đốc Trung tâm Xúc tiến du lịch TPHCM, cho biết trong chuyến làm việc tại Dubai vào tuần trước, lãnh đạo Sở Tiếp thị du lịch và Thương mại Dubai đã hứa với lãnh đạo TPHCM là sẽ tham gia triển lãm du lịch quốc tế tại TPHCM vào tháng 9 tới để kết nối du lịch hai bên. Nhân triển lãm này, hai hãng hàng không của UAE là Emirates Airline và Etihad Airways sẽ đưa các đại lý lữ hành sang TPHCM.

"Đây là một tín hiệu đáng mừng vì Dubai cũng như UAE là thị trường tiềm năng của du lịch TPHCM. Vào tháng tới, lần đầu tiên thành phố sẽ tham gia hội chợ du lịch Arabian Travel Market tại đây để tăng cường quảng bá hình ảnh", ông nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online vào chiều 16-4, sau khi tham gia chuyến làm việc của đại diện lãnh đạo TPHCM, bà Nguyễn Thị Hồng, Phó chủ tịch UBND TPHCM, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, doanh nghiệp tại Dubai vào tuần trước.

Ông Anh cho biết, sau khi Emirates Airline thực hiện các chuyến bay thẳng hàng ngày đến TPHCM, hãng Etihad Airways cũng chuẩn bị mở đường bay nối TPHCM với Abu Dhabi, UAE. Dự kiến chuyến bay đầu tiên sẽ thực hiện vào tháng 10-2013, với tần suất khoảng 3 chuyến/tuần.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới