Thứ Bảy, 30/09/2023, 00:50
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Đức Tuấn hát “Chuyện tình yêu” dịp lễ tình nhân

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đức Tuấn hát “Chuyện tình yêu” dịp lễ tình nhân

Tường Vi

Ca sĩ Đức Tuấn – Ảnh: PNC.

(TBKTSG Online) – Chương trình ca nhạc giao lưu “Chuyện tình yêu” của ca sĩ Đức Tuấn sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ tại Café Sách Phương Nam TPHCM, Cần Thơ, Đà Lạt, Nha Trang và Huế nhân dịp lễ tình nhân 14-2.

Ca sĩ Đức Tuấn sẽ hát những tình khúc như Tình hờ, Kiếp nào có yêu nhau, Rồi đây tôi sẽ đưa em về nhà (Phạm Duy), Chuyện tình yêu (Huy Du), Trẻ mãi, Chân tình (Trần Lê Quỳnh), Đón xuân (Phạm Hồng Chương)… dành tặng cho những người đang yêu và đã yêu.

Đức Tuấn được biết đến vào năm 2000, khi anh đạt giải nhất Tiếng hát truyền hình TPHCM. Sau thất bại với album đầu tay “Anh yêu em” phát hành năm 2003, anh đã lấy lại được tình cảm của khán giả bằng album “Đôi mắt người Sơn Tây”, đây cũng là sản phẩm âm nhạc giúp Đức Tuấn nhận giải ca sĩ triển vọng của Làn sóng xanh.

Sự nghiệp âm nhạc của anh gắn liền với dòng nhạc tiền chiến trữ tình, đặc biệt từ khi đến với nhạc Phạm Duy vào năm 2007. Bằng giọng hát cao và khỏe, ca sĩ Đức Tuấn đã làm khán giả không quên những ca khúc như Áo anh sứt chỉ đường tà, Vợ chồng quê, Tình ca, Chiếc kẹp tóc thơm tho

Ngày 8-2 tại số 6 Hòa Bình, TP Cần Thơ; ngày 12-2 tại số 3 Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp, TPHCM; ngày 14-2 tại số 18-20 khu Hòa Bình, TP Đà Lạt; ngày 16-2 tại số 17 Thái Nguyên, TP Nha Trang; và ngày 18-2 tại số 15 Lê Lợi, TP Huế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới