Thứ Hai, 27/03/2023, 11:37
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Dụng cụ thu dây vừa gọn, vừa đẹp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Dụng cụ thu dây vừa gọn, vừa đẹp

Châu Tâm

(TBKTSG Online) – Không chỉ là vật dụng tiện ích, những thiết bị thu dây nhiều kiểu dáng và màu sắc còn được sử dụng như những vật trang trí cho những chiếc máy tính xách tay, máy nghe nhạc MP3, điện thoại.

Cách đơn giản nhất để thu gọn các loại dây cáp, dây điện gắn vào máy tính và các thiết bị ngoại vi khác là túm chúng lại và cột chặt bằng một sợi dây bất kỳ nào đó miễn là chắc chắn.

Nhưng những người thường xuyên di động cùng với máy tính xách tay, máy nghe nhạc, điện thoại không dùng các mẫu dây này vì chúng dễ bị tuột mất và xấu xí. Thay vào đó, họ dùng những dụng cụ thu dây chuyên dụng vừa giữ được cho các dây không bị rối, lại vừa rất thời trang.

Có rất nhiều dụng cụ thu dây từ những chiếc hình xương cá dùng để thu các loại dây cỡ nhỏ như dây tai nghe, cáp máy điện thoại di động, cho đến hình động vật hay những chiếc bánh hamburger nhiều kích cỡ.

Dụng cụ này sẽ giúp phòng làm việc của bạn gọn gàng và thoải mái hơn, vì nó được làm từ silicon với kích thước nhỏ gọn (từ 5,5×2cm đến 8×4cm) nên bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu.

Bạn có thể mua thiết bị này với giá từ 15.000 đến 25.000 đồng/chiếc tại các cửa hàng lưu niệm hoặc tham khảo trên các trang web bán hàng như 123mua.vn, enbac.com…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới